Độ xe 2 vô-lăng, đồng tâm đồng lòng không thì rớt răng

Thị trường ô tô | 19/02/2019

Các tay lái mê độ xe chia sẻ trên mạng truyền thông về tác phẩm cực đỉnh của họ. Theo đó, họ đã quay lại quy trình ra đời của chiếc quái xế 4 bánh độ 2 vô-lăng kèm theo trải nghiệm trực tiếp. Phải nói rằng, đây sẽ là mẫu xe lý tưởng để thử thách khả năng “team work” của một đôi bạn, đồng nghiệp hoặc người thân thương.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Độ xe 2 vô-lăng, đồng tâm đồng lòng không thì rớt răng

Độ xe 2 vô-lăng, đồng tâm đồng lòng không thì rớt răng

Theo tin tức ô tô thế giới, nhóm đam mê độ xe - Master Milo – nổi tiếng trên mạng truyền thông chia sẻ video Youtube đã đăng tải đoạn clip về ý tưởng điên rồ khi cho ra đời chiếc ô tô độ 2 vô-lăng. Chiếc xe được sử dụng trong clip là chiếc Opel Crosa, sau khi được thay đổi thì trở thành xe có 2 vô-lăng với mỗi vô lăng lại điều khiển 1 bánh trước. Người ngồi ghế lái sẽ điều khiển vô lăng lái bánh trái; người ngồi ghế phụ sẽ điều khiển vô lăng lái bánh xe bên phải. Nhưng sau khi xem đoạn clip này, độc giả sẽ phần nào hiểu được rằng lái xe ô tô chỉ nên có 1 người lái và không cần “phi công phụ”.

 
video

 

Đoạn video độ xe 2 vô-lăng và cảm giác lái thử

Người xem sẽ khám phá rằng đoạn đầu của clip mô tả quá trình thay đổi kết cấu lái của xe Opel bao gồm việc khoan cắt gầm xe và đầu xe… cắt trục nối bánh xe trước. Sau đó là các bước thiết kế, lắp ráp bánh lái mới cho ghế phụ. Thoạt nhìn, chỉ trong vài phút ngắn ngủi của clip thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế đòi hỏi người làm phải có tính toán một cách chính xác, thao tác tỉ mỉ, gắn kết chắc chắn và phải rất sáng tạo, chịu chơi.

Độ xe 2 vô-lăng và mỗi người mỗi hướng

Về lý thuyết thì dễ nhưng việc hai người cùng điều khiển chiếc xe mà mỗi vô lăng điều hướng 1 bánh trước, để 2 bánh cùng hoạt động đúng hướng đúng nhịp đòi hỏi 2 người phải có sự ăn ý nhất định. Nếu hai người đánh lái lệch nhịp hoặc bẻ lái rẽ trái phải khác nhau thì xe sẽ không thể di chuyển ổn định được.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading