Dodge Challenger Scat Pack chào giá từ 1,9 tỷ đồng

Thị trường ô tô | 29/12/2020

Thay vì động cơ 5,7 lít V8, Dodge Challenger Scat Pack sử dụng động cơ 6,4 lít kiểu cổ điển.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Dodge Challenger Scat Pack chào giá từ 1,9 tỷ đồng.

Dodge Challenger Scat Pack chào giá từ 1,9 tỷ đồng.

Theo tin tức ô tô, Dodge là thương hiệu gây được tiếng vang với dòng xe cơ bắp của mình. Dodge Challenger Scat Pack vừa được giới thiệu với mức giá khá hấp dẫn đối người hâm mộ Philippines.

Được biết, biến thể Scat Pack của Challenger là bản nâng cấp về sức mạnh và tính năng so với mẫu xe tiêu chuẩn. Thay vì động cơ 5,7 lít V8, Dodge Challenger Scat Pack sử dụng động cơ 6,4 lít kiểu cổ điển. Với dung tích xi-lanh lớn như vậy, mẫu xe cơ bắp có công suất lên tới 485 mã lực và mô-men xoắn 644 Nm.

Tại Philippines, Dodge Challenger Scat Pack trang bị hộp số tự động 8 cấp nhưng không có số sàn 6 cấp như ở thị trường quốc tế. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của biến thể này là 4,4 giây với tốc độ tối đa 280 km/h.

Dodge Challenger Scat Pack bắt mắt và hấp dẫn.

Dodge Challenger Scat Pack bắt mắt và hấp dẫn.

Về ngoại thất, mẫu xe hơi mới Dodge Challenger Scat Pack có điểm nổi bật màu đen mờ trên phần thân. Bên cạnh đó, xe cũng đi kèm với bộ khếch tán phía trước và la-zăng hợp kim 20 inch màu đen bóng. Thêm vào đó, xe còn có hốc trên nắp ca-pô để tăng thêm phong cách.

Về tính năng, mẫu ô tô Dodge Challenger Scat Pack đi kèm với hệ thống thông tin giải trí Uconnect và cụm đồng hồ kỹ thuật số. Trong khi đó, ghế có tựa lưng ôm tròn và logo Scat Pack xuất hiện ở khắp cabin để nhấn mạnh rằng đây không phải là phiên bản Challenger thông thường.

Dodge Challenger Scat Pack có mức giá hợp lý.

Dodge Challenger Scat Pack có mức giá hợp lý.

Tại Philippines, Dodge Challenger Scat Pack có giá 3.990.000 PHP (khoảng 1,9 tỷ đồng). Con số này đắt hơn so với mức 3.538.000 PhP (1,7 tỷ đồng) của Ford Mustang trang bị động cơ 5 lít V8 và 3.448.888 PHP (hơn 1,6 tỷ đồng) của Chevrolet Camaro bản cao cấp nhất. Tuy nhiên, mẫu xe Dodge mạnh mẽ hơn đối thủ từ Ford. Trong khi đó, Camaro chỉ sử dụng động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh thay vì động cơ V8 truyền thống.

Hiện tại, thị trường tiêu thụ ô tô nước ta vẫn biết danh Dodge Challenger nhưng xe Ford Mustang vẫn sở hữu tầm ảnh hưởng lớn hơn với các tín đồ xe thể thao Việt. Theo đó, Ford Mustang High Performance 2020 đã cập bến nước ta trong thời gian qua và đã đốn tim nhiều tay lái.

Theo đó, khách hàng muốn mua xe Ford Mustang mới này có thể đặt hàng với 4 màu sắc ngoại thất gồm: Xanh Grabber Lime, Đỏ Red hot Metallic Tinted Clearcoat, Cam Twister Orange và Bạc Iconic Silver.

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading