Đội đua Offroad Racing AKA quyết ghi dấu ấn tại giải đua xe địa hình đối kháng KOK 2019

Thị trường ô tô | 29/06/2019

Trong 2 ngày 29, 30/6, tại Gamuda Yên Sở, Hà Nội, đội đua Offroad Racing AKA dưới sự bảo trợ của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) sẽ tham gia giải đua xe địa hình đối kháng – Knock Out The King (KOK) vòng 3 trên chiếc xe bán tải Triton do Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) bảo trợ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đội đua Racing AKA lần đầu tiên tham dự giải đua xe địa hình chuyên nghiệp.

Khả năng vận hành ưu việt của Mitsubishi Triton là lý do để đội đua Racing AKA tin vào một kết quả tốt tại KOK 2019.

Trải qua 2 vòng đua đua khốc liệt tại Đồng Mô, Sơn Tây và Trường đua Đại Nam, thành phố Bình Dương, KOK vòng 3 đã chính thức quay trở lại vào ngày 29, 30/06/2019 và địa điểm diễn ra sự kiện này được lựa chọn là khu Gamuda, công viên Yên Sở, Hà Nội. 

Đây là giải đấu đầu tiên kể từ khi chính thức ra mắt của Racing AKA và đồng hành cùng các tay đua trong giải đua xe địa hình đối kháng KOK là mẫu xe bán tải thể thao Mitsubishi Triton cùng sự bảo trợ của Mitsubishi Motors Việt Nam. 

Mitsubishi Trion sẽ là những người bạn đồng hành cùng đội đua Racing AKA.

Mitsubishi Triton 2019 là chiếc bản tải được nhiều người đánh giá cao không chỉ có ngoại hình mạnh mẽ khi được khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mà còn ở khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ sử dụng động cơ DIESEL MIVEC 2.4L kết hợp hệ thống truyền động 2 cầu Super Select 4WD-II trứ danh của Mitsubishi.

Với khả năng vận hành mạnh mẽ, tốc độ và sự linh hoạt của Mitsubishi Triton, đội đua Racing AKA hy vọng có thể mang đến cho khán giả và cộng đồng yêu môn đua xe địa hình tại Việt Nam những màn trình diễn ấn tượng, kịch tính và đẹp mắt, cũng như trang bị thêm nhiều kinh nghiệm "tham chiến" trong các giải đấu trong nước và quốc tế sắp tới.

Mitsubishi Trion sẽ là những người bạn đồng hành cùng đội đua Racing AKA 1.

Knock Out the King là giải đua đối kháng – đấu loại trực tiếp, tốc độ cao, tính đối kháng mạnh với thời gian chạy cho vòng Chung kết có thể kéo dài lên tới 20 phút. Đây là một thách thức cho cả các tay đua và xe thi đấu khi sức mạnh của cả người và xe có thể bị vắt kiệt khi cả người và xe phải căng sức thi đấu với 100% sức lực. Tuy nhiên, với những tính năng nổi bật của Mitsubishi Triton, đội đua Racing AKA đặt niềm tin sẽ đạt được kết quả tốt tại giải đầu năm nay. 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading