Đón đầu tháng Ngâu, Hội chợ Oto.com.vn lần 3 khép lại với nhiều dấu ấn

Thị trường ô tô | 28/07/2019

Sau ngày 2 thành tổ chức, Hội chợ Oto.com.vn lần 3 tại TP.HCM đã kết thúc tốt đẹp với hơn 2.000 lượt khách tham quan và khoảng 50 đơn đặt mua xe được kí kết ngay tại sự kiện.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Vào thứ 7 và Chủ Nhật vừa qua (ngày 27-28/7/2019), Hội chợ Oto.com.vn lần 3 đã tổ chức thành công tại SVĐ Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Sự kiện lần này đã có sự chuẩn bị chu đáo từ đơn vị tổ chức chính là Oto.com.vn. Bên cạnh đó, còn có nhà tài trợ chính Bridgestone Việt Nam. Các đại lý cung cấp xe gồm có: Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Subaru Sài Gòn, Hyundai Việt Hàn, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn, Bến Thành Ford. Đối tác phụ trợ gồm: Alinco (đối tác camera hành trình cho xe), Wurth (đối tác phụ tùng xe), TECH (đối tác dịch vụ vá lốp và mâm xe), Areon (đối tác nước hoa cho xe), PowerSteam (đối tác dịch vụ vệ sinh xe), Strobai+ (đối tác phụ gia xe ô tô), Trà Đá Bơ (đối tác đồ ăn/đồ uống phục vụ hội chợ).

Đón đầu tháng Ngâu, Hội chợ Oto.com.vn lần 3 khép lại với nhiều dấu ấn.

Đón đầu tháng Ngâu, Hội chợ Oto.com.vn lần 3 khép lại với nhiều dấu ấn

Kênh bảo trợ truyền thông của hội chợ Oto.com.vn lần 3 gồm Xế Cưng, Tinxe.vn, Topbank.vn, Autonet, Cartimes.vn, Kienthuc.net.vn, Autovn.com.vn, Autopress.vn, Autoexpress.vn, Whatcar.vn. Đây là các trang thông tin uy tín và lượng độc giả lớn trong lĩnh vực thông tin về lĩnh vực ô tô.

Thời gian diễn ra Hội chợ Oto.com.vn lần 3 kéo dài từ 9:00 AM - 17:30 PM trong 2 ngày cuối tuần. Tuy nhiên, ngày Chủ Nhật cuối cùng do ảnh hưởng của cơn mưa nặng hạt kéo dài đã ảnh hưởng nhiều đến lượng khách tham quan. Theo ghi nhận của Ban tổ chức, trong 2 ngày diễn ra sự kiện đã có hơn 2.000 lượt khách và khoảng 50 đơn đặt mua xe được kí ngay tại chỗ. Con số khách đăng kí lái thử cũng rất đông. Các mẫu xe hot trên thị trường như Hyundai Elantra, Tucson, Santa Fe, Accent, Toyota Camry, Vios, Ford Ranger, Ford Ranger hay Mitsubishi Triton, Xpander đều xuất hiện trên tại hội chợ lần này. Những khách hàng đặt mua xe ngay tại Hội chợ sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tặng tiền mặt, tặng trang bị hiện vật…tùy thuộc vào tường mẫu xe, từng thương hiệu.

Đón đầu tháng Ngâu, Hội chợ Oto.com.vn lần 3 khép lại với nhiều dấu ấn - Ảnh 1.

Nhiều mẫu xe hot xuất hiện tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3

Bridgestone Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ chính đã đem các mẫu Mazda CX-5 và Toyota Camry sử dụng dòng lốp của hãng là Alenza AL01 và Turanza T005A đem đến hội chợ để khách hàng lái thử và trải nghiệm. Ngoài ra, thương hiệu lốp ô tô nổi tiếng này còn có các chương trình game trả lời câu hỏi với các phần quà thú vị.

Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức chính Oto.com.vn cũng có chương trình tặng quà hấp dẫn trị giá lên tới hàng triệu đồng dành cho 20 khách hàng đầu tiên đặt cọc xe thành công tại sự kiện này. Các đơn vị phụ trợ như Powersteam, Strobai Nhất Tín, Areon, Alinco, TECH và Trà Đá Bơ cũng đem đến Hội chợ Oto.com.vn lần 3 những chương trình ưu đãi riêng.

Đây cũng là thời điểm trước khi bước vào tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch), tháng mà thông thường doanh số toàn thị trường ô tô sẽ giảm mạnh do tâm lý không làm việc lớn của người dân trong nước. Hội chợ Oto.com.vn chính là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng đã lựa chọn để tham gia và tìm hiểu cũng như xuống tiền cho chiếc xe mình yêu thích ngay tại thời điểm ngày. Những gì Oto.com.vn muốn đưa đến cho độc giả chính là một địa chỉ uy tín, một sân chơi thường niên dành cho tất cả những người yêu xe trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3:

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 1.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 2.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 3.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 4.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 5.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 6.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 7.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 8.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 9.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 10.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 11.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 12.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 13.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 14.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 15.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 16.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 17.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 18.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 19.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 20.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 21.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Oto.com.vn lần 3 - Ảnh 22.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading