Fomm Concept One – ô tô lội nước giá chỉ 250 triệu sắp được bán tại Việt Nam

Thị trường ô tô | 18/02/2019

Công ty Funai của Nhật Bản đã xác nhận việc chuẩn bị đưa mẫu xe Fomm Concept One bán tại Việt Nam với giá khoảng 250 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, mới đây tờ Auto News đã đưa tin về việc thị trường ô tô Việt sẽ được đón nhận mẫu xe Fomm Concept One có khả năng lội nước. Thông tin này đã được xác nhận bởi ban lãnh đạo đại diện của Công ty Funai (Nhật Bản).

Công ty Funai này sẽ xuất khẩu xe Fomm Concept One đến Việt Nam thông qua một đối tác khác và mẫu xe hơi mới này sẽ có giá gần 9.800 Euro, khoảng hơn 250 triệu đồng Việt Nam.

Fomm Concept One màu vàng

Fomm Concept One – ô tô lội nước giá chỉ 250 triệu sắp được bán tại Việt Nam

Tin tức ô tô cho biết, chiếc xe lội nước này được phát triển theo ý tưởng từ thảm hoạ sóng thần tại Nhật Bản năm 2011. Chiếc Fomm Concept One mang trên mình sứ mệnh phải giúp khách hàng an toàn, tránh thiệt hại lớn khi gặp nước.

Fomm Concept One được thiết kế với 4 chỗ ngồi, nội thất đẹp mắt với bảng điều khiển bằng điện tử kết hợp với màn hình 3D có độ nét cao. 

Ngoài ra, công ty Funai còn trang bị cho xe 2 động cơ điện với khả năng chạy ở tốc độ tối đa 80 km/h và đạt 160km chỉ với một lần sạc đầy pin. Đặc biệt, để đáp ứng khả năng lội nước của chiếc xe điện, nhà sản xuất còn trang bị hệ thống pin bao bọc kín chống nước, giúp xe có thể điều khiển như một con tàu nhỏ.

Hơn nữa, nếu được bán tại Việt Nam, Funai còn xây dựng thêm một mạng lưới trạm đổi pin, nghĩa là người dùng chỉ việc đến đổi pin để chạy tiếp mà không cần phải chờ sạc đầy. Điều này sẽ rất thuận tiện cho người sử dụng, nhất là ở các khu vực đô thị dễ dàng ngập lụt khi trời mưa.

Xem thêm:

  • Ô tô lội nước Amphicar giá 1 tỷ: Dân Hà Nội, Sài Gòn không lo thủy kích
  • Top 10 mẫu xe SUV có khả năng lội nước trên 500 mm đáng mua nhất

(Nguồn ảnh: ictnews.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading