Ford Bronco R Prototype ra mắt, sẽ rất giống phiên bản sản xuất đại trà

Thị trường ô tô | 04/11/2019

Ford đã mang đến bản xem thử chân thực nhất của Bronco 2021 bằng việc ra mắt mẫu xe địa hình Bronco R Prototype.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Bronco R Prototype - ảnh 1

Ford Bronco R Prototype được coi bản xem trước hoàn chỉnh nhất của Bronco thế hệ mới

Bronco R Prototype được phát triển bởi Ford Performance bằng việc hợp tác với Geiser Bros Design and Development, cũng như nhà vô địch Baja 1000 Trophy Truck Cameron Steele. Do vậy, không ngạc nhiên khi xe mang bóng dáng của Bronco bản đầu cũng như Jeep Wrangler thế hệ tiếp theo.

Ford Bronco R Prototype ra mắt -

Bắt đầu tại phía trước, Bronco R Prototype sở hữu phần đầu mở rộng với lưới tản nhiệt mang thương hiệu Bronco. Lưới tản nhiệt có thể được giữ lại trên Bronco phiên bản sản xuất, ngoại trừ hệ thống đèn phụ LED sẽ trang bị cho bản xe đua.

Ford Bronco R Prototype ra mắt - ảnh 1

Chuyển đến phần đuôi của mẫu ô tô mới, người xem có thể dễ dàng nhận thấy phần nhô ra tại vè chắn và thân xe. Bronco R Prototype cũng sở hữu các cửa sổ bên hông lớn và trần phẳng cân đối.

Thân xe mang hình bóng của phiên bản sản xuất, đi kèm trần và đầu xe độc đáo. Các trang bị nổi bật khác gồm hệ thống treo trước độc lập kích thước 356 mm, thiết kế khung gầm sau 5 điểm nối dựa theo bản sản xuất, kích thước 457 mm. Ford Bronco R Prototype cũng có bộ giảm xóc Fox quen thuộc và la zăng hợp kim 17 inch, bọc trong bộ lốp BF Goodrich 37 inch.

Ford Bronco R Prototype ra mắt - ảnh 1...

Theo tin tức ô tô, Ford khẳng định Bronco R Prototype sẽ sử dụng bản tinh chỉnh của kiến trúc khung gầm T6, tương tự như bản sản xuất.

Tuy không thường xuyên tung ra các phiên bản định hướng hiệu năng, nhưng ông Brian Novak – Giám sát bộ phận Ford Performance cho biết: “Động cơ twin-turbo của EcoBoost sẽ là bản máy đại điện cho dòng Bronco sản xuất”.

Ford Bronco R Prototype ra mắt - ảnh 5.

Đây là thông tin hoàn toàn thú vị, bởi khi đó phiên bản sản xuất sẽ có động cơ 4 xilanh EcoBoost 2.3L, sản sinh gần 270 mã lực và mô men xoắn cực đại 420 Nm.

Ngoài ra, Ford trang bị nhiều biến thể động cơ twin-turbo EcoBoost cho F-150, gồm bản V6 2.7L, cho ra 325 mã lực và mô men xoắn cực đại 542 Nm. Xe cũng có bản V6 EcoBoost 3.5L, sản sinh 375 mã lực cho bản cơ sở, và 450 mã lực cho bản Raptor.

video

Video giới thiệu Ford Bronco R Prototype

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading