Ford Focus RS có bộ trang bị Fortune Flares đậm chất xe drift

Thị trường ô tô | 30/09/2019

Nhiều người cho rằng, Focus RS là một trong những sản phẩm ngầu nhất của Ford, không chỉ bởi ở khả năng công suất, mà còn là nhiều tùy chỉnh bắt mắt khác. Trong đó phải kể đến bộ trang bị Fortune Flares mới ra mắt trong thời gian gần đây.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Focus 2020 Fortune Flares.

Ford Focus RS  mang đến cảm giác lái mạnh mẽ với vô-lăng Mk1 và động cơ tăng áp 5 xilanh có âm thanh giống như một chiếc xe đua. Focus RS thế hệ thứ 3 cũng tự hào với công nghệ đột phá, cho phép một chiếc hatchback AWD có khả năng drift.

Tin hay không thì động cơ tăng áp 2.3L cũng rất mạnh mẽ, trong khi hộp số kép twin-clutch khiến xe càng mạnh mẽ hơn, bên cạnh hộp số sàn đáng tin cậy. Và do đó, lái xe có cảm giác điều khiển còn hơn cả một chiếc AMG.

Mặc dù Focus RS đã tạm “nghỉ hưu”, nhiều người vẫn tìm kiếm các nâng cấp cập nhật cho xe. Trong bối cảnh đó, nhà độ Fortune Flares đã quyết định gia tăng 140 mm cho chiều rộng của sản phẩm huyền thoại trên.

Bộ kit thân rộng khiến RS trông rất hầm hố. Nhiều người rất thích chi tiết độ trên bởi lẽ Ford có khả năng sở hữu mối quan hệ lớn đối với các nhà độ.

Theo tin tức ô tô, khách hàng cũng có thể sở hữu bộ cánh lớn tại phía sau, một vài lỗ thông khí mui xe bổ sung và cánh gió trước có thể điều chỉnh.

Hầu hết các chi tiết độ đều được tiến hành của FRP. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể sở hữu thêm các chi tiết sợi carbon theo nhu cầu nếu đủ khả năng chi trả.

 

 (Ảnh: autoevolution.com)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading