[Frankfurt 2019] Audi AI:Trail Quattro Concept - Đỉnh cao xe sang off-road tương lai

Thị trường ô tô | 11/09/2019

Audi AI:Trail Quattro Concept xuất hiện tại triển lãm ô tô Frankfurt 2019 có tổng công suất 429 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000Nm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Frankfurt 2019] Audi AI:Trail Quattro Concept - Đỉnh cao xe sang off-road tương lai

[Frankfurt 2019] Audi AI:Trail Quattro Concept - Đỉnh cao xe sang off-road tương lai

Theo tin tức ô tô, Audi AI:Trail Quattro Concept - thành viên cuối cùng trong gia đình xe Audi concept mang tầm nhìn tương lai, sau Aicon, PB18 và AI: ME - đã xuất hiện tại Frankfurt 2019. Với tên gọi khá kỳ lạ, thành viên mới sẽ kết hợp khả năng off-road đỉnh cao với tính năng tự hành. Audi AI:Trail Quattro Concept có hình dạng của một mẫu xe 4 cửa nhỏ nhắn với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện. Bốn động cơ điện sẽ kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh không có trục lái. Xe dài 4,15m, rộng 2,15m và trang bị la-zăng 22 inch đồ sộ với lốp địa hình 33,5 inch.

[Frankfurt 2019] Audi AI:Trail Quattro Concept ấn tượng với lối thiết kế độc đáo

Khoảng sáng gầm xe lên tới 34 cm giúp Audi AI:Trail Quattro Concept vượt qua vùng nước sâu hơn nửa mét. Nhờ sử dụng các vật liệu nhẹ, xe chỉ nặng 1.750 kg dù chứa tới 4 động cơ điện và pin lithium-ion lớn. Xe cung cấp phạm vi hoạt động từ 400-500 km trên đường thông thường hoặc “nơi có địa hình dễ off-road”. Nếu off-road hạng nặng, mẫu xe concept vẫn có thể chạy được khoảng 250 km/lần sạc. Tổng công suất của xe là 429 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt mức 1.000Nm. Tuy nhiên, theo Audi, bình thường chỉ có một phần sức mạnh này được huy động.

[Frankfurt 2019] Audi AI:Trail Quattro Concept thể hiện các ý tưởng thiết kế táo bạo

Trên đường công cộng, mẫu xe hơi mới Audi AI:Trail Quattro Concept có khả năng tự hành cấp 4. Đây là cấp độ cao thứ hai theo tiêu chuẩn quốc tế. Để thuận tiện cho việc off-road, xe cung cấp cả vô lăng và bàn đạp truyền thống. Tuy nhiên, xe vẫn có thể lái tự động trên những con đường đất trong những trường hợp đặc biệt và ở tốc độ thấp.

[Frankfurt 2019] Audi AI:Trail Quattro Concept trang bị các tính năng hiện đại tối tân

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading