[Frankfurt 2019] Cận cảnh Hyundai 45 Concept 'bằng xương bằng thịt'

Thị trường ô tô | 11/09/2019

Hyundai 45 Concept xuất hiện tại Frankfurt 2019 có thiết kế lấy cảm hứng từ máy bay những năm 1920. Được biết, con số 45 cũng có nghĩa rằng các góc 45 độ ở phía trước và phía sau tạo thành hình kim cương.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Frankfurt 2019] Cận cảnh Hyundai 45 Concept "bằng xương bằng thịt"

[Frankfurt 2019] Cận cảnh Hyundai 45 Concept "bằng xương bằng thịt"

Theo tin tức ô tô, cuối cùng thì Hyundai 45 Concept cũng chính thức trình diện trước công chúng. Đây là phiên bản nguyên mẫu khá thú vị và đẹp mắt. Không chỉ vậy, Hyundai 45 Concept còn đóng vai trò rất quan trọng khi được coi là bản xem trước cho các mẫu xe điện tương lai của hãng. Tên gọi hơi kỳ lạ của xe bắt nguồn từ quá khứ 45 năm trước khi Hyundai ra mắt Pony Coupe Concept. Điểm chung giữa 2 mẫu xe này được thể hiện rõ nhất ở phía trước với lưới tản nhiệt lưới đặc biệt.

[Frankfurt 2019] Hyundai 45 Concept mang lối tạo hình tương lai

Con số 45 cũng có nghĩa rằng các góc 45 độ ở phía trước và phía sau tạo thành hình kim cương. Đây có thể là điểm báo trước cho hướng thiết kế xe điện tương lai. Nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc cũng cho biết rằng thiết kế mang tính biểu tượng được xác định bởi thân xe dạng monocoque, kiểu dáng khí động học và trọng lượng nhẹ lấy cảm hứng từ máy bay từ những năm 1920. Với mẫu xe hơi mới Concept, Hyundai đang “nhá hàng” thiết kế của xe điện phiên bản sản xuất trong tương lai và cũng làm nổi bật những công nghệ tương lai có thể ảnh hưởng đến những mẫu xe sắp tới.

[Frankfurt 2019] Hyundai 45 Concept phong cách nổi bật

Một trong những công nghệ đáng chú ý là Camera Monitoring System. Về cơ bản, hệ thống này thay thế gương ngoại thất bằng camera nhỏ. Khả năng hiển thị kém do bụi bẩn tích tụ trên gương đã được khắc phục bằng cách sử dụng mô-đun để xoay ống kính qua bàn chải. Trong khi ngoại thất theo phong cách tối giản và retro, cabin là một thế giới hoàn toàn khác. Nội thất của Hyundai 45 Concept thể hiện chiến lược Style Set Free hướng tới việc cá nhân hóa. Do là xe tự hành, ghế trước có thể xoay để các hành khách đối mặt với nhau. Hệ thống thông tin giải trí có giao diện máy chiếu. Qua đó, màn hình cảm ứng trung tâm được thay thế bằng một số màn hình nhỏ hơn tích hợp vào bảng điều khiển.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading