[Geneva 2019] BAIC ArcFox ECF - Mẫu SUV Concept chạy điện thanh lịch

Thị trường ô tô | 05/03/2019

BAIC ArcFox ECF xuất hiện tại Geneva 2019 là mẫu SUV Concept đến từ nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Theo đó, mẫu xe hơi mới được tạo khắc bởi nhà thiết kế Walter De Silva danh tiếng và tượng trưng cho bước đầu tiên của hãng tiến vào thị trường SUV chạy điện đang dần nóng lên.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Geneva 2019] BAIC ArcFox ECF - Mẫu SUV Concept chạy điện thanh lịch

[Geneva 2019] BAIC ArcFox ECF - Mẫu SUV Concept chạy điện thanh lịch

Theo tin tức ô tô, BAIC ArcFox ECF xuất hiện tại Geneva 2019 là tuyệt phẩm của nhà thiết kế Walter De Silva danh tiếng, từng đầu quân cho Tập đoàn Volkswagen Group. Ông là người góp phần tạo ra các chiếc xe đặc trưng như Lamborghini Egoista, Audi R8 thế hệ đầu tiên, Alfa Romeo 147 và 156, Volkswagen Scirocco cùng Audi A5.

[Geneva 2019] BAIC ArcFox ECF - Tự tin khoe tên mình

Theo đó, có thể thấy mẫu xe hơi mới thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng có độ tinh tế, liền mạch thông qua các đường gân nối kết trên toàn thân xe. ECF còn tự hào khoe tên của chính mình thông qua bộ đèn LED tại vị trí “lưới tản nhiệt” và tại cản sau. Logo Arcfox nằm chễm chệ tại vị trí trung tâm đầu xe, được tô điểm 2 bên bởi 2 vạch đèn pha mỏng. Thú vị rằng, đèn hậu truyền thống sau xe được thay thế bằng dải đèn LED bí mật, ẩn vào đường gân tạo nổi của ECF.

[Geneva 2019] BAIC ArcFox ECF - Thanh lịch, quý phái nhưng đơn giản

Buồng lái sử dụng xu hướng thiết kế đơn giản và hiện đại. Bảng điều khiển có tông màu đen/trắng làm chủ đạo, kèm theo là vô-lăng chữ U với các phím tính năng. Chưa kể, bệ để tay sẽ là nơi tích hợp bảng điều khiển trung tâm cùng hộp số.

[Geneva 2019] BAIC ArcFox ECF - Bắt mắt, ẩn chứa nhiều bí ẩn

Mẫu xe hơi mới có chiều dài cơ sở 2.900 mm và trang bị bộ pin điện cung cấp tầm vận hành 600 km. Chưa kể, ECF còn tích hợp tính năng tự lái cấp độ 3, cho phép người dùng nghỉ mắt, bớt phải tập trung khi chạy đường dài nhưng vẫn có thể can thiệp khi gặp tình huống bất ngờ.

Hiện tại, đây chỉ là mẫu ECF Concept thừa hưởng các ý tưởng của nhà sản xuất ô tô. Chiếc SUV điện phiên bản sản xuất khi xuất hiện trong tương lai tuy vẫn sử dụng ngôn ngữ tương tự nhưng có lẽ sẽ khó lòng đảm bảo giống hoàn toàn.

  • Siêu xe BAIC ArcFox-7 sẽ chính thức xuất xưởng vào mùa hè này
video

Video BAIC ArcFox ECF Concept tại Geneva 2019

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading