[Geneva 2019] Maserati Levante Trofeo Launch Edition đẹp cuốn hút

Thị trường ô tô | 10/03/2019

Maserati Levante Trofeo Launch Edition có một số thay đổi cả trong lẫn ngoài so với phiên bản tiêu chuẩn. Được biết, mẫu xe hơi mới chỉ tham chiến thị trường với số lượng cực kỳ có hạn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Geneva 2019] Maserati Levante Trofeo Launch Edition đẹp cuốn hút

[Geneva 2019] Maserati Levante Trofeo Launch Edition đẹp cuốn hút

Theo tin tức ô tô, Maserati Levante Trofeo Launch Edition sẽ chỉ được bán ra với số lượng 100 chiếc trên toàn cầu. Một trong các màu ngoại thất của xe là xanh Blu Emozione. Sợi cacbon trên cản xe, cánh gió bên và nắp ca-pô tạo nên những thay đổi bên ngoài cho phiên bản đặc biệt. Bên cạnh màu xanh tím, xe còn có màu ngoại thất Thallo Modenese và Rosso Magma (màu vàng và màu đỏ).

[Geneva 2019] Maserati Levante Trofeo Launch Edition số lượng có hạn

Maserati Levante Trofeo Launch Edition chỉ đi kèm với lazăng 22 inch. Kẹp phanh có thể được sơn màu xanh, vàng, đỏ hoặc bạc. Các yếu tố nội thất độc đáo bao gồm bọc da đặc biệt màu đen. Logo Trofeo được thêu trên tựa đầu của ghế và có đầy đủ các màu tương ứng với màu sơn ngoại thất của xe.

[Geneva 2019] Maserati Levante Trofeo Launch Edition với màu bắt mắt

Trofeo là phiên bản đỉnh cao nhất trong dòng sản phẩm Levante. Mẫu xe hơi mới được trang bị động cơ tăng áp kép 3,8 lít V8 được Ferrari lắp ráp ở Maranello. Mặc dù có nguồn gốc từ Ferrari nhưng động cơ của Trofeo không giống với động cơ V8 của Ferrari 488. Giá của Maserati Levante Trofeo Launch Edition vẫn chưa được công bố. Song, người hâm mộ nên biết rằng phiên bản Trofeo tiêu chuẩn có giá khởi điểm từ 171.475 USD (gần 4 tỷ đồng).

[Geneva 2019] Maserati Levante Trofeo Launch Edition có nguồn gốc từ Ferrari

[Geneva 2019] Maserati Levante Trofeo Launch Edition đầy phong cách

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading