Giá các mẫu xe hạng A tháng 9 giảm mạnh, nhiều khuyến mại

Thị trường ô tô | 20/09/2019

Phân khúc xe đô thị hạng A hiện cũng đang có nhiều chương trình khuyến mại chính hãng và cả tại đại lý dành tặng cho khách mua xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

1. Kia Morning: Ưu đãi chính hãng 20 triệu đồng + quà tặng hấp dẫn

Giá các mẫu xe hạng A tháng 9 giảm mạnh, nhiều khuyến mại.

Hiện phía chính hãng đã tung ra chương trình ưu đãi lớn dành cho tất cả các phiên bản của Morning. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua mẫu xe này trong tháng 9 sẽ nhận được ưu đãi tiền mặt lên tới 20 triệu đồng. Tại đại lý, khách hàng còn nhận thêm được gói quà tặng hấp dẫn gồm thảm chân, film cách nhiệt Llumar (luxury), thẻ GPS - Vietmap(luxury), áo trùm, dù che mưa, khuyến mại 3 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và 20 lít xăng.

Hiện tại, Kia Morning đang phân phối ra thị trường 4 phiên bản là Standard MT, Standard, Deluxe và Luxury, giá dao động từ 299 đến 393 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe hạng A có giá niêm yết thấp nhất thị trường hiện này, khởi điểm từ 299 triệu đồng.

2. Hyundai Grand i10: Quà tặng trị giá 10-15 triệu đồng

Giá các mẫu xe hạng A tháng 9 giảm mạnh, nhiều khuyến mại - Ảnh 1.

Theo khảo sát của Oto.com.vn thì hiện tại TC Motor không có bất cứ chương trình khuyến mại nào dành cho Hyundai Grand i10. Tuy nhiên, những khách hàng có nhu cầu mua xe trong tháng 9 sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 10 – 15 triệu đồng tùy thuộc từng đại lý hoặc từng phiên bản mua.

Hiện tại, Hyundai Grand i10 là một trong những mẫu xe có số lượng phiên bản phân phối ra thị trường nước ta nhiều nhất, tới 9 phiên bản, giá dao động từ 315 đến 415 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe trực tiếp so kè với Toyota Vios trong năm 2018 để giành vị trí xe bán chạy nhất toàn thị trường. Tuy nhiên, mẫu xe Hàn đã hụt hơi vào thời điểm những tháng cuối năm và mấy vị trí này vào tay đối thủ.

3. Honda Brio: Ưu đãi 5 - 10 triệu đồng + tặng phụ kiện

Giá các mẫu xe hạng A tháng 9 giảm mạnh, nhiều khuyến mại - Ảnh 2.

Giá xe Honda Brio tại đại lý hiện không có nhiều khác biệt so với giá niêm yết.  Khách hàng có thể mua được xe tại đại lý với giá rẻ hơn từ 5-10 triệu đồng (tùy thuộc phiên bản và đại lý). Bên cạnh đó, gói quà tặng dành cho khách hàng cũng khá hấp dẫn như gói trang bị chính hãng hay tặng bảo hiểm.

Hiện tại, Honda Brio phân phối ra thị trường 3 phiên bản với giá thuộc hàng đắt nhất phân khúc, giá dao động từ 418 đến 454 triệu đồng. Tuy nhiên, đây cũng là mẫu xe có trang bị tiện nghi, an toàn thuộc hàng top phân khúc nên vẫn có điểm mạnh thu hút khách hàng của mình.

4. Toyota Wigo: Ưu đãi tiền mặt 20-25 triệu đồng + tặng phụ kiện

Giá các mẫu xe hạng A tháng 9 giảm mạnh, nhiều khuyến mại - Ảnh 3.

Hiện tại, giá xe Toyota Wigo tại đại lý đang được ưu đãi giảm tiền mặt lên tới 20-25 triệu đồng. Ngoài ra, tùy đại lý và phiên bản khách hàng còn nhận được gói phụ kiện đi kèm chính hãng trị giá. Bên cạnh đó, các tùy chọn khách hàng có thể chọn thêm như DVD, camera de, camera hành trình, bọc ghế da, phim cách nhiệt cao cấp Mỹ, lót sàn simili, hộp đen định vị GPS, phủ Gầm, phủ Ceramic, bơm lốp điện tử, khay hành lý, viền che mưa cao cấp, ốp chén cửa cao cấp, bao tay lái cao cấp.

Hiện tại, Toyota Wigo đang phân phối ra thị trường 2 phiên bản là bản số sàn và số tự động, giá lần lượt là 345 và 405 triệu đồng.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading