Giá xe Subaru tháng 6 tiếp tục giảm sốc, khách hàng “tiết kiệm” tới 159 triệu đồng

Thị trường ô tô | 03/06/2021

Giá xe ô tô Subaru tháng 6 vẫn tiếp tục giảm nhiệt ở mẫu SUV 5 chỗ Forester. Trong đó phiên bản Forester i-L giảm sâu tới 159 triệu đồng, về mức 969 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sức mua suy giảm do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 buộc nhiều hãng, đại lý ô tô phải đẩy mạnh chương trình ưu đãi giảm giá. Không nằm ngoài xu hướng đó, Motor Image Việt Nam (MIV) tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại mua xe cho các khách hàng Subaru trong tháng 6 năm 2021.

Subaru Forester giành được nhiều giải thưởng minh chứng cho sự an toàn.

Giá xe Subaru Forester giảm mạnh trong tháng 6.

Với chương trình ưu đãi trên, giá xe Subaru Forester giảm tới 159 triệu đồng ở bản i-L, về mức 969 triệu đồng. Hai bản i-S và i-S EyeSight giảm lần lượt 99 triệu và 79 triệu đồng, về mức 1,119 tỷ đồng và 1,209 tỷ đồng. Các mức giảm này tương tự tháng 5.

Phiên bản xe

Quà đặc biệt tháng 6

(Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Giá bán lẻ đề xuất

(triệu đồng)

Chênh lệch

(triệu đồng)

Forester i - L   969 -159
Forester i-S

-   Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

  -   Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp

1.119 -99
Forester i-S EyeSight Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto 1.209 -79

Chi tiết giá và ưu đãi cho từng phiên bản của Subaru Forester trong tháng 6.

Các đại lý cũng cho biết, Subaru Forester i-S EyeSight trong tháng 6 sẽ có thêm tính năng gập gương tự động, khoá cửa tự động tích hợp cảnh báo chống trộm. Khách hàng mua xe không phải trả thêm chi phí cho nâng cấp này.

Đặc biệt, để thể hiện sự trân trọng đối với đội ngũ nhân viên y tế, MIV cũng cam kết dành một ưu đăi đặc biệt là tặng 1 năm bảo hiểm vật chất xe ô tô (trị giá tương đương 15 triệu đồng) cho khách hàng là các nhân viên hoạt động trong lĩnh vực y tế như bác sỹ, y sỹ, y tá, dược sỹ vv khi đặt mua xe Subaru Forester khi mua xe trong tháng 6.

Đây là một hành động nhỏ để tri ân những đóng góp của các y, bác sĩ làm nhiệm vụ ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong đợt bùng phát mới để bảo vệ cho cộng đồng được an toàn. 

Subaru Forester trang bị nhiều tính năng an toàn.

Subaru Forester thế hệ 5 sở hữu nhiều tính năng an toàn.

Subaru Forester được giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 7/2019. Kể từ đó đến nay, Forester luôn là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu ô tô Nhật Bản.

Điểm nhấn ở mẫu SUV 5 chỗ ngồi này là các công nghệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và gói công nghệ an toàn EyeSight.

Tại thị trường ô tô Việt Nam, hiện Subaru Forester đang cạnh tranh với nhiều mẫu xe cùng phân khúc khác như Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander, Peugeot 3008. Với việc giảm giá đặc biệt trong tháng 6 này, Subaru Việt Nam mong muốn sẽ thúc đẩy doanh số cho mẫu xe chiến lược Forester sau sự im ắng trong quý I/2021. 

Ảnh: Subaru

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading