Kết quả Giải đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022

Thị trường ô tô | 02/07/2022

Sau 2 ngày tranh tài, sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại và tìm ra các thí sinh chiến thắng tại 17 phân khúc thi đấu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kết quả Giải đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022

Kết quả Giải đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022.

Sau gần 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2022 đã quay trở lại với sự tham gia của số lượng thí sinh đông đảo, mang đến sự cạnh tranh quyết liệt và đầy sôi động. Sự kiện này được tổ chức cùng với Triển lãm Automechanika 2022, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Q.7, TP HCM.

Khác với các lần tổ chức trước đây chỉ diễn ra trong 1 ngày, EMMA 2022 đã diễn ra dài hơn, tạo cơ hội cho các tín đồ đam mê âm thanh xe hơi có thể đến tham dự hơn. Đồng thời, khách tham quan cũng có thời gian để trải nghiệm nhiều hệ thống âm thanh xe hơi chuyên nghiệp hơn.

EMMA Việt Nam 2022 có tới 52 xe đăng ký thi đấu ở 17 phân khúc

EMMA Việt Nam 2022 có tới 52 xe đăng ký thi đấu ở 17 phân khúc.

Được biết, EMMA Việt Nam 2022 có tới 52 xe đăng ký thi đấu ở 17 phân khúc. Đây là kỷ lục về số lượng xe thi đấu nhiều nhất từ trước đến nay. Con số này phần nào thể hiện được sự phát triển của thị trường xe hơi nói chung, cũng như phong trào âm thanh xe hơi nói riêng tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Các xe thi đấu tại EMMA 2022 cũng rất đa dạng, từ các mẫu phổ thông như xe Mitsubishi Xpander, Ford Ranger, VinFast Lux A, Honda Civic, Hyundai Tucson... cho đến các mẫu xe cao cấp và đặc biệt như Toyota Land Cruiser, BMW X6 hay mẫu xe điện VinFast e34.

Các xe thi đấu tại EMMA 2022 cũng rất đa dạng

Các xe thi đấu tại EMMA 2022 cũng rất đa dạng.

Sau 2 ngày tranh tài từ 29-30/6, sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại và tìm ra các thí sinh chiến thắng tại 17 phân khúc thi đấu.

Trong số các phân khúc thi đấu tại giải lần này, phân khúc Best of Sound có nhiều thí sinh tham gia nhất với 28 xe dự thi. Phân khúc này được nhiều thí sinh lựa chọn bởi hướng tới chất lượng của âm thanh và là đích đến cao nhất.

Kết quả chung cuộc, xe Mazda CX-5 của thí sinh Ân Hoàng đến từ Saigon Car Audio đã giành chiến thắng ở hạng mục Best of Sound.

Mazda CX-5 giành chiến thắng ở hạng mục Best of Sound.

Mazda CX-5 giành chiến thắng ở hạng mục Best of Sound.

Các phân khúc khác như ESPL X 4 sub, ESQL Limited 2-sub, ESQL Limited 4-sub, King of dB, MM 2.0, MM 5.1, SQ E-3000 by Silent Pro, SQ M-5000 by Helix, SQ M-Limited, SQ M-OEM, SQ M-Unlimited, SQ S-4000, SQ S-OEM, SQ X-Limited, SQ X-Unlimited và Tuning Custom Unlimited cũng được trao cho 37 thí sinh đoạt giải.

Danh sách kết quả EMMA Việt Nam 2022

Danh sách kết quả EMMA Việt Nam 2022.

Không chỉ thu hút bởi các dòng xe tham gia thi đấu, sau 2 ngày diễn ra, Ban tổ chức EMMA Việt Nam 2022 đã ghi nhận gần 5.000 lượt khán giả đến tham quan, chiêm ngưỡng những dàn âm thanh hàng đầu Việt Nam. Qua đó tạo động lực để những mùa giải sau diễn ra sôi động và thành công hơn nữa. 

EMMA (Hiệp hội Âm thanh xe hơi châu Âu) là một tổ chức dành cho những người đam mê âm thanh xe hơi, thành lập năm 2000. Hiệp hội được ra đời nhằm tạo ra một sân chơi, một giải thi đấu âm thanh xe hơi cũng như thống nhất các tiêu chuẩn thi đấu ở Châu Âu. Với sự thành công và uy tín được tạo dựng qua nhiều năm, EMMA dần lan rộng hoạt động ra các châu lục khác.

Đến nay đã có 5 kỳ EMMA được tổ chức tại Việt Nam

Đến nay đã có 5 kỳ EMMA được tổ chức tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, EMMA chính thức hợp tác với diễn đàn Otosaigon vào cuối năm 2008. Và cho đến nay, đã có 5 kỳ EMMA được tổ chức với quy mô và chất lượng ngày càng tăng cao.

Ảnh: Ban tổ chức.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading