Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam VOC 2019 sẽ có tên gọi mới

Thị trường ô tô | 19/08/2019

Sau nhiều năm đóng vai trò là nhà tài trợ cho giải đua ô tô địa hình Việt Nam (VOC), tổng công ty Dầu Việt Nam PVOIL và Công ty Cổ phần OTV Truyền thông đã chính thức ký thỏa thuận về việc thương hiệu PVOIL trở thành tên gọi chính của giải thi đấu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

PVOIL VOC 2019 có tiền thân là giải phong trào Vô lăng Vàng 2008 của Diễn đàn Otofun.net.

PVOIL VOC 2019 có tiền thân là giải phong trào Vô lăng Vàng 2008 của Diễn đàn Otofun.net.

Giải VOC 2019 năm nay sẽ có tên gọi chính thức là “Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019”, tên tiếng Anh là “Vietnam Offroad PVOIL Cup 2019” và tên rút gọn là “PVOIL VOC 2019”. Đồng thời, PVOIL và Công ty cổ phần OTV Truyền thông cũng đã ký biên bản ghi nhớ về tên giải trong 3 năm liên tiếp, kể từ năm 2019. 

Như vậy, đây là năm thứ 4 liên tiếp PVOIL đồng hành cùng Diễn đàn Otofun.net, Công ty Cổ phần OTV Truyền thông tổ chức Giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam và sẽ còn tiếp tục gắn bó với giải này thêm 2 năm nữa.

Đây là năm thứ tư liên tiếp PVOIL đồng hành cùng Diễn đàn Otofun.net và Công ty Cổ phần OTV Truyền thông tổ chức Giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam.

Đây là năm thứ tư liên tiếp PVOIL đồng hành cùng  Giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam.

Đại diện của PVOIL chia sẻ: "Giải thi đấu VOC giờ không chỉ có quy mô ngày cảng lớn mà ngay cả cách thức tổ chức cũng đã nâng tầm ngang với khu vực, thông qua quy chuẩn đối với vận động viên hay việc áp dụng công nghệ trong chấm điểm, truyền thông cho giải. Nên đây là cơ hội rất tốt để giới thiệu đến khách hàng, người tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích mới của PVOIL; khẳng định hơn nữa uy tín, thương hiệu PVOIL trên thị trường”.

Ông Nguyễn Đức Hoàng, trưởng Ban Tổ chức PVOIL VOC 2019 cho biết PVOIL VOC 2019 vẫn có trung tâm là các bài thi đấu địa hình hấp dẫn, gay cấn. Đặc biệt, năm nay sẽ có thêm màn trình diễn drift thực hiện bởi các tay đua chuyên nghiệp của Việt Nam, chắc chắn mang lại sự phấn khích cho người xem. 

Năm 2019, giải sẽ tiếp tục thu hút 80 đội đua, con số kỷ lục của một giải thi đấu ô tô địa hình tại Việt Nam từ trước tới nay.

Ngoài ra, với sự đồng hành từ phía PVOIL và các nhà tài trợ khác, Ban Tổ chức đã quyết định đưa thêm nhiều hoạt động hấp dẫn khác dành cho người xem như truyền hình trực tiếp thông qua màn hình LED kích thước 50 m2 tại khu vực trung tâm dành cho khán giả, tổ chức lái thử các mẫu xe hấp dẫn trên thị trường cho những khách hàng quan tâm. 

Bên cạnh việc nâng cao tính an toàn cho cuộc thi, ban tổ chức cũng đã nâng cấp hệ thống chấm điểm tự động với các công nghệ mới nhất để ngay lập tức đăng tải thông tin về kết quả lên trang Otofun, giúp các vận động viên và khán giả có thể cập nhật được tức thời kết quả từng đội thi, từng đường thi.

Giải VOC năm nay sẽ có tên gọi chính thức là “Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019".

Ở năm thứ 11 tổ chức giải, dự kiến PVOIL VOC 2019 sẽ được nâng cao hơn nữa ở chất lượng các đội đua, các bài thi, tính chất hấp dẫn của cuộc đua, tính an toàn cho giải đấu và ở quy mô truyền thông. Giải sẽ tiếp tục thu hút 80 đội đua, con số kỷ lục của một giải thi đấu ô tô địa hình tại Việt Nam từ trước tới nay, với hơn 600 bài trình diễn gay cấn, hấp dẫn ở 4 phân hạng từ Nguyên bản tới Mở rộng. 

PVOIL VOC 2019 cũng sẽ tiếp tục có đường thi thử thách ban đêm (Adventure) - một điểm nhấn độc đáo mang tính truyền thống. Tất cả xe tham gia thi đấu của các đội đua, xe Ban Tổ chức Giải sử dụng xăng dầu do PVOIL cung cấp độc quyền. 

PVOIL VOC 2019 chính thức khởi tranh trong 2 ngày 28 và 29/9/2019 tại Làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading