'Hàng hiếm' Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện tại Monaco với bộ cánh lạ mắt

Thị trường ô tô | 02/09/2019

Mặc dù sánh đôi cùng chiếc Ferrari LaFerrari màu vàng rực nhưng Lamborghini Veneno LP750-4 Roadster vẫn tỏa sức hút khó cưỡng nhờ "bộ cánh" màu đen mờ với các đường sọc màu xanh lá cây.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, Lamborghini Veneno LP750-4 Roadster là dòng siêu xe mui trần cực hiếm và rất khó săn lùng. Lamborghini chỉ xuất xưởng 9 chiếc Veneno LP750-4 Roadster và số lượng xe ít ỏi đó không đủ để phân phối cho nhiều người. Tất cả số xe này đã có chủ ngay khi xuất xưởng. Các đây không lâu, nguồn tin ô tô 360 độ cho biết, bộ sưu tập xe khủng của phó Tổng thống Guinea Xích Đạo đã bị tịch thu, trong đó có chiếc Lamborghini Veneno LP750-4 Roadster. Toàn bộ số xe này chuẩn bị đưa lên sàn đấu giá.

"Hàng hiếm" Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện tại Monaco với bộ cánh lạ mắt a1

"Hàng hiếm" Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện tại Monaco với bộ cánh lạ mắt

Hiện tại, chưa rõ hình thức đấu giá bộ sưu tập xe khủng có chiếc Lamborghini Veneno LP750-4 Roadster màu trắng của phó Tổng thống Guinea. Nhưng hãy gạt chuyện đó sang một bên để chúng ta có thể tập trung nhìn ngắm một chiếc Lamborghini Veneno LP750-4 Roadster "hàng hiếm" khác với ngoại thất màu đen mờ vừa xuất hiện tại Monaco. Sự hiện diện của chiếc xe đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của những người đi đường.

video

Video Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện tại Monaco

Căn cứ vào hình ảnh chụp lại từ "hiện trường", chiếc Lamborghini Veneno LP750-4 Roadster đỗ cạnh chiếc siêu xe cực hiếm Ferrari LaFerrari vàng rực nhưng vẫn nổi bật nhờ khoác lên mình "bộ cánh" màu đen mờ với đường sọc màu xanh lá cây. Bên trong khoang nội thất là ghế ngồi bọc da màu xanh lá cây.

"Hàng hiếm" Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện tại Monaco với bộ cánh lạ mắt a2

Một nguồn tin ô tô cho biết, Lamborghini Veneno LP750-4 Roadster ở thời điểm vừa mở bán đã chốt giá 4,5 triệu đô la, đây là mức giá đắt gấp 2 lần mẫu siêu xe cực hiếm Ferrari LaFerrari Aperta vốn được mệnh danh là mẫu siêu xe mui trần khó mua nhất thế giới.

"Hàng hiếm" Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện tại Monaco với bộ cánh lạ mắt a6

Lamborghini Veneno Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5L, cho công suất cực đại 750 mã lực. Mẫu siêu xe mui trần hiếm hoi này chỉ cần 2,9 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc cực đại 355 km/h.

(Nguồn ảnh: tinxe.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading