'Hàng hiếm' Toyota Coms được rao bán với giá hơn 100 triệu đồng

Thị trường ô tô | 02/03/2020

Xe ô tô điện Toyota được rao bán với giá 128 triệu đồng, thích hợp di chuyển trong các khu đô thị, di chuyển tới các địa điểm gần trong sinh hoạt hàng ngày như đưa đón con đi học, đi chợ, đi siêu thị, đi làm...

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo giới thiệu, mẫu xe điện Toyota Coms thuộc hiệu Toyota Auto Body (phân khúc xe điện của Toyota Nhật Bản). Xe sử dụng pin lithium siêu khỏe, siêu bền. Với mỗi lần sạc, xe di chuyển được quãng đường trung bình từ 80 - 120 km. Thời gian sạc cho mỗi lần là 4 tiếng.

Toyota Coms vẫn được xem là một mẫu xe hơi với 4 bánh nhưng thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để di chuyển hàng ngày trên các cung đường nhỏ hẹp, đông đúc là ưu điểm lớn nhất của mẫu xe này.

Hàng hiếm Toyota Coms được rao bán với giá hơn 100 triệu đồng.

Hàng hiếm Toyota Coms được rao bán với giá hơn 100 triệu đồng.

Bước vào phía trong, Toyota Coms vẫn được trang bị các thiết kế như vô lăng tương tự như các mẫu ô tô khác. Tuy nhiên, các chi tiết đã được đơn giản hóa nhất để thu hẹp tối đa kích cỡ của xe.

Mẫu xe này chỉ có 1 chỗ lái và phía sau để chở hàng, tuy nhiên có thể lắp thêm ghế ngồi sẽ chở được 3-4 người.

Hệ thống khung gầm của xe chắc chắn với trang bị 2 thắng đĩa phía trước, phanh sau tang trống. Cách lái tương tự như ô tô số tự động.

Mẫu xe cũ được rao bán với giá 128 triệu đồng tại TP.HCM. Khách hàng mua xe còn được tặng kèm 1 biến áp chuyển điện từ 220v sang 100v trị giá 2 triệu đồng.

Trên thị trường quốc tế, xe có giá khoảng 10.000 USD tuỳ phiên bản, tương đương với giá hơn 230 triệu đồng. Như vậy, mức giá chủ xe rao bán chỉ còn tầm một nửa so với mua mới.

Hàng hiếm Toyota Coms được rao bán với giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Không gian bên trong của Toyota Coms.

Trước đó, một mẫu xe điện của Thái giá 75 triệu đồng đã nhận được sự chú ý lớn từ người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, mức giá này là tại thị trường Thái, khi đưa về Việt Nam sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, xe hiện cũng không được phân phối chính hãng tại nước ta, nếu khách hàng có nhu cầu sẽ chỉ có con đường nhập khẩu tư nhân. Điều này khiến nhiều người khá thất vọng.

Hiện nay, xu hướng chung của thị trường ô tô là dần chuyển sang dòng xe điện để phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. Các quốc gia cũng đưa ra nhiều chính sách khuyến khích dòng xe này và thắt chặt hơn các quy định về khí thải.

Nhiều người tiêu dùng Việt cũng quan tâm tới các dòng xe điện. Tuy nhiên, việc phát triển các dòng xe điện không hề đơn giản, từ công nghệ pin, hệ thống sạc... đều cần đầu tư rất nhiều. Hi vọng rằng trong thời gian tới thị trường xe điện tại Việt Nam sẽ có bước phát triển mới.

Chi tiết một số hình ảnh của mẫu ô tô điện Toyota Coms:

 
 
 

Ảnh: Internet 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading