Hệ điều hành Android Auto facelift mới

Thị trường ô tô | 16/08/2019

Hệ điều hành Android Auto facelift mới cho thấy các thay đổi bao gồm: giao diện màu tối, thiết kế lại tính năng định vị và thiết lập kết nối dễ dàng hơn vào các ứng dụng và các chức năng cơ bản.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hệ điều hành Android Auto facelift mới

Hệ điều hành Android Auto facelift mới

Theo ô tô 360, hệ điều hành Android Auto facelift mới chính là hệ điều hành smartphone của Google đã được tiến hành cải tổ toàn diện trên quy mô sâu rộng kể từ khi mới được giới thiệu năm 2015.

Thay đổi tiêu điểm lần này là chức năng định vị được thiết kế lại, đẩy phím chức năng xuống sát viền dưới màn hình cảm ứng, phía bên trái phím Home. Phím cảnh báo và phím khẩu lệnh ở phía bên phải.

Ở giữa là hiển thị chức năng audio hoặc sử dụng điện thoại để người dùng dễ dàng sử dụng ngay cả khi đang mở định vị đường đi trên màn hình.

Hệ điều hành Android Auto tái thiết kế tiện lợi hơn

Hiện tại, phím chức năng định vị ở trạng thái tĩnh, nghĩa là màn hình sẽ bị thoát khi có cuộc gọi, xem bản đồ, mở trang chủ. Hoặc, khi muốn tạm dừng bản nhạc, khi màn hình đang hiển thị định vị thì người dùng phải nhấn nút dẫn vào ứng dụng audio, sau đó mới có thể dừng.

Với bố cục thiết kế của bản nâng cấp mới, người dùng sẽ giảm số lần thao tác trên màn hình hiển thị.

Một nâng cấp công nghệ ô tô đáng chú ý nữa là phím Home, trước đây chứa loạt các ứng dụng. Các thông báo, bao gồm: các tin nhắn, nhắc nhở thời tiết (trước đây kết nối thông qua phím Home) nay sẽ được hiển thị trực tiếp tại phím Notification.

Hệ điều hành Android Auto thông minh hơn nữa

Kết nối điện thoại chạy hệ điều hành Android vào thiết bị tương thích và hệ thống Android Auto nâng cấp mới này sẽ tự động chạy nhạc.

Một số nâng cấp khác như giao diện mới tối màu, hỗ trợ tốt hơn cho màn hình rộng với khả năng hiển thị nhiều thông tin hơn.

Giao diện hệ điều hành mới sẽ chính thức được cập nhật cho xe vào đầu quý III năm 2019.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading