Hé lộ thêm chi tiết về Hyundai i30 facelift

Thị trường ô tô | 01/04/2020

Các hé lộ thêm chi tiết về Hyundai i30 facelift cho thấy ngoại thất, tính năng kết nối, an toàn và hệ thống truyền động của mẫu xe hơi mới facelift đều có sự thay đổi.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hé lộ thêm chi tiết về Hyundai i30 Facelift.

Hé lộ thêm chi tiết về Hyundai i30 facelift.

Theo tin tức ô tô, hãng xe Hàn Quốc vừa tiết lộ thêm chi tiết về Hyundai i30 facelift trong một video độc quyền. Cả 3 dáng xe hatchback, Fastback và Wagon của i30 đều đã trải qua một bản cập nhật sản phẩm toàn diện.

Hyundai i30 Hatchback Facelift.

Hyundai i30 Hatchback facelift.

Lên kệ ở châu Âu bắt đầu từ mùa hè này, i30 mới có cập nhật về thiết kế, nâng cấp an toàn và kết nối cũng như các tùy chọn hệ thống truyền động mới. Phiên bản N Line lấy cảm hứng từ i30 N cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên i30 Wagon.

Hyundai i30 Wagon khổng lồ.

Hyundai i30 Wagon khổng lồ.

Hyundai i30 facelift sở hữu cản trước và sau mới, lưới tản nhiệt phía trước tái thiết kế và đèn pha LED mới với đèn ban ngày hình chữ V. Ngoài ra, xe có sẵn lazăng hợp kim 16 hoặc 17 inch. Phiên bản N Line lấy cảm hứng từ xe thể thao trước đây chỉ có trên các dáng xe hatchback và fastback nhưng giờ cũng có sẵn cho i30 Wagon.

Hyundai i30 Fastback đẹp mắt.

Hyundai i30 Fastback đẹp mắt.

Mẫu xe hơi mới Hyundai i30 facelift đi kèm các tính năng kết nối được cập nhật để trở nên tiện nghi hơn. Xe trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch mới và màn hình cảm ứng kỹ thuật số 10,25 inch. Kết nối điện thoại không dây và các tính năng Bluelink cũng có sẵn lần đầu tiên.

Hyundai i30 faclift trang bị mới.

Hyundai i30 faclift trang bị mới.

Gói trang bị an toàn của Hyundai i30 facelift đã được cập nhật để bao gồm các tính năng bảo hộ Hyundai SmartSense mới, bao gồm hỗ trợ theo dõi làn đường (LFA), hỗ trợ tránh va chạm phía sau (RCA) và hỗ trợ điểm mù (BCA).

Hyundai i30 faclift hiện đại hơn nữa.

Hyundai i30 faclift hiện đại hơn nữa.

Ngoài ra, hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA) đã được nâng cấp để bao gồm phát hiện cả người đi xe đạp lẫn người đi bộ.

Tùy chọn hệ thống truyền động mới đã được cung cấp cho Hyundai i30 facelift để mang lại hiệu suất và mức tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Cụ thể, động cơ 1.5 T-GDi mới sản sinh công suất 158 mã lực.

Hyundai i30 faclift hiệu suất tăng cường.

Hyundai i30 faclift hiệu suất tăng cường.

Lần đầu tiên, công nghệ mild hybrid 48V được áp dụng cho i30 và sẽ có mặt trên cả động cơ xăng và diesel. Xe cũng giới thiệu hộp số sàn thông minh (iMT), cho phép vào chế độ Coasting khi người lái nhả chân ga nhằm tiết kiệm nhiên liệu.

(Nguồn ảnh: KCB)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading