Hệ thống giải trí trên Volvo XC40 Recharge thế hệ mới 'tốt như một chiếc Smartphone'

Thị trường ô tô | 29/10/2019

Google đã phát triển phần mềm sử dụng trên chiếc XC40 Recharge thế hệ mới được dựa trên phiên bản Android OS và cho phép cài đặt ứng dụng từ bên thứ 3.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức oto.com.vn cập nhật, Volvo tuyên bố rằng họ đã sở hữu một hệ thống thông tin giải trí mới, dựa trên hệ điều hành Android (OS) và đã phát triển nhờ sự giúp đỡ của gã khổng lồ công nghệ Mỹ, nó được so sánh “ tốt như chiếc điện thoại của bạn”.

Một hệ thống mới sẽ được ra mắt trên chiếc xe điện Volvo XC40 Recharge thế hệ mới và Polestar 2. Nó sẽ thay thế cho hệ thống tùy chỉnh trên Volvo với một phiên bản Android OS, hệ thống Android OS mới có thể cung cấp cho cho người dùng Google Maps để tìm đường và điều hướng trong thời gian giao thông thực tế.

Hệ thống giải trí trên Volve XC40 Recharge thế hệ mới "tốt như một chiếc Smartphone"v

Volvo XC40 2020 tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019 ( ảnh oto.com.vn)

Xem thêm: Về nước gần tháng, chiếc Chevrolet Camaro 2019 đầu tiên tại Việt Nam đã có chủ

Người dùng cũng có thể tải phần mềm từ bên thứ 3 ví dụ như Spotify hay Amazone Music cho chức năng bao gồm điều hướng hoặc media streaming (hay còn gọi truyền thông Stream). Mục tiêu cung cấp những dịch vụ online nhưng không cần đến smartphone.

Hệ thống giải trí trên Volve XC40 thế hệ mới "tốt như một chiếc Smartphone",

Tiện ích giải trí trên mẫu xe được đánh giá như một chiếc Smartphone thực sự

Hệ thống có thể được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng hoặc điều khiển bằng giọng nói nhờ công cụ trợ lý ảo Google Assistant.

Giám đốc phần mềm của Volvo, Ödgärd Andersson, nói: “Sự cải tiến lần này là một sự cải tiến triệt để, và phần mềm kiểm soát giọng nói trên chiếc XC40 Recharge tốt hơn bất kỳ chiếc xe nào ở thời điểm hiện tại”. 
Hệ thống kết nối trực tuyến vĩnh viễn và sẽ có thể chuyển dữ liệu và vị trí của xe, ông cũng nói thêm rằng tài xế không cần lo lắng về thông tin cá nhân vì họ sẽ không chia sẻ thông tin với bên thứ 3.
 

Xem thêm:  Giá xe Volvo

Phiên bản  Giá xe
Volvo XC40 2020 1.750.000.000 VND

 

 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading