Hội chợ Oto.com.vn lớn nhất miền Bắc sẽ diễn ra trong 2 ngày 6-7/7/2019

Thị trường ô tô | 27/06/2019

Hội chợ Oto.com.vn dành cho những người yêu xe và có nhu cầu mua bán xe tổ chức bởi Oto.com.vn sẽ sớm diễn ra tại miền Bắc trong 2 ngày 6-7/7/2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trước đó, trong tháng 4/2019, Hội chợ Oto.com.vn lần 1 đã diễn ra thành công tại khu vực miền Nam. Sự kiện này đã thu hút tới hơn 2.000 lượt khách hàng tham dự, hàng trăm người đăng kí lái thử và rất nhiều mẫu xe được bán ngay tại Hội chợ. Sau khi xuất hiện tại miền Nam, nhiều khách hàng mong muốn sự kiện có thể tiếp tục diễn ra tại các tỉnh thành khác trên cả nước, trở thành điểm hẹn cho những người yêu xe gặp gỡ giao lưu, trải nghiệm những chiếc xe yêu thích.

Nối tiếp thành công này, Hội chợ Oto.com.vn tiếp tục được tổ chức tại khu vực miền Bắc. Cụ thể, Hội chợ Oto.com.vn sẽ chính thức diễn ra từ 9h30 đến 17h30 trong 2 ngày mùng 6 và 7/7//2019 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Hội chợ Oto.com.vn lớn nhất miền Bắc sẽ diễn ra trong 2 ngày 6-7/7/2019.

Hội chợ Oto.com.vn lớn nhất miền Bắc sẽ diễn ra trong 2 ngày 6-7/7/2019

Hội chợ Oto.com.vn được tổ chức bởi Oto.com.vn - Kênh thông tin số 1 về ô tô tại Việt Nam với hơn 6,5 triệu lượt truy cập và hơn 30.000 tin rao mua bán xe cập nhật hàng tháng. Oto.com.vn chính là “phiên bản tiến hóa” của Banxehoi.com khi kế thừa toàn bộ tinh hoa trên nền tảng cũ, đồng thời đổi mới và nâng cấp hơn. Những thông tin quan trọng về thị trường ô tô, các mẫu xe mới ra mắt, đánh giá/so sánh chuyên sâu về ô tô…đều có thể tìm thấy trên Oto.com.vn. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về vay mua ô tô trả góp, các gói bảo hiểm cần thiết hay hệ thống gara uy tín cũng có thể nhận được hỗ trợ tư vấn trên website.

Có thể nói, Hội chợ Oto.com.vn chính là phiên bản bước ra từ trang web điện tử tiến tới ngoài đời thật, đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất. Tham gia Hội chợ vào ngày 6-7/7 tới đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các hoạt động:

  • Đánh giá trực tiếp các dòng xe ngay tại sự kiện: Nhiều mẫu xe bán chạy được trưng bày cụ thể tại sự kiện giúp khách hàng “sờ tận tay” những chiếc xe  xuất hiện trên mục tin rao trên website.

  • Thỏa sức lái thử xe ô tô: Sau khi rút kinh nghiệm từ lần tổ chức trước, cung đường lái thử xe được Oto.com.vn sắp xếp dài và khó hơn, nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách tham quan và đăng kí lái thử xe.

  • Tư vấn miễn phí về các gói cho vay và bảo hiểm xe hơi: Ở khu vực tư vấn, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các gói bảo hiểm uy tín hoặc các gói vay mua trả góp phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân.

  • Bốc thăm trúng thưởng trị giá hàng triệu đồng: Điểm hấp dẫn nhất của Hội chợ Oto.com.vn chính là phần bốc thăm trúng thưởng với giá trị lên tới hàng triệu đồng dành cho các khách hàng may mắn.

Bên cạnh đó, Hội chợ Oto.com.vn lần 2 sắp diễn ra tại miền Bắc tới đây gồm có:

  • Đơn vị tài trợ chính: VIB (Ngân hàng Quốc tế)

  • Đối tác phụ trợ: Areon và Vietmap

  • Các đối tác cung cấp xe: Toyota Mỹ Đình, Nissan Tây Hồ, Mitsubishi An Dân, Hyundai Hà Đông, Subaru Hà Nội, Hà Nội Ford hay Isuzu Việt Hải…

  • Những mẫu xe “hot” trưng bày: Hyundai Tucson, Mitsubishi Xpander, Toyota Fortuner, Hyundai Accent hay Nissan Terra...

  • Bảo trợ truyền thông: Xế Cưng, Tinxe.vn, Topbank.vn, Autonet, Cartimes.vn, Kienthuc.net.vn, Autovn.com.vn, Autopress.vn, Autoexpress.vn, Whatcar.vn…

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading