Hơn 300 chiếc ô tô bị thiêu rụi, kẻ tình nghi là một điếu thuốc lá

Thị trường ô tô | 24/02/2019

Mới đây, một bãi đậu xe chứa gần 1.000 chiếc ô tô đã bất ngờ bị một đám cháy thiêu rụi khiến hơn 300 chiếc bị phá huỷ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô, ngày 24/2/2019, một bãi đậu xe nằm trong khuôn viên triển lãm hàng không Aero India 2019, sự kiện này được tổ chức 2 năm một lần tại Bengaluru, Ấn Độ đã bất ngờ bị bốc cháy. Được biết, ngọn lửa bắt đầu bùng phát vào khoảng 11 giờ 55 phút và phải mất đến vài giờ đồng hồ để dập tắt ngọn lửa.

Hơn 300 chiếc ô tô bị thiêu rụi, kẻ tình nghi là một điếu thuốc lá

Điều đáng sợ hơn là đám cháy bùng lên ngay sau khi nữ phi công P. V. Sindhu của Ấn Độ vừa mới điều khiển chiếc máy bay chiến đấu HAL Tejas ngang qua cánh đồng cỏ. Bên cạnh đó, những chiếc xe đậu tại bãi đỗ đó cũng có ít nhất 15 tài xế đang ngủ trong xe.

Hơn 300 chiếc ô tô bị thiêu rụi, kẻ tình nghi là một điếu thuốc lá2aaa

Khi có người phát hiện ra đám cháy, những tài xế ngủ trong xe đã được cảnh báo và nhanh chóng thoát thân khỏi khu vực nguy hiểm. Rất may là không có ai bị thương trong đám cháy này. Tuy nhiên, thiệt hại về tài sản lại khá lớn với hơn 300 chiếc ô tô bị phá huỷ. Đồng thời, sự kiện triển lãm hàng không Aero India 2019 cũng đã bị tạm dừng và không có chiếc máy bay nào khác được phép cất cánh từ căn cứ không quân gần đó cho đến khi ngọn lửa được dập tắt hẳn.

Các cơ quan chức năng cho biết, rất có thể nguyên nhân khiến cho ngọn lửa bùng lên là do ai đó vô ý vứt mẩu thuốc lá lên đồng cỏ khô gần bãi đỗ xe đó. Sau đó, những cơn gió mạnh trên cánh đồng đã khiển lửa lan nhanh và rộng, tàn phá hơn 300 chiếc ô tô trong lửa cháy hừng hực.

Xem thêm:

video

Video ghi lại cảnh đám cháy bùng lên tại bãi đậu xe ở Ấn Độ

(Nguồn ảnh: news.zing.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading