Honda Accord 2019 Modulo độ siêu ngầu ra mắt tại Thái Lan

Thị trường ô tô | 20/05/2019

Honda Accord 2019 Modulo nhận được ba bộ kit là Aero Smart, Aero Sport và Aero Supreme với các mức độ trang bị khác nhau. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới bản độ Modulo trở nên bắt mắt hơn nhưng không thay đổi về sức mạnh, thông số.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda Accord 2019 Modulo độ siêu ngầu ra mắt tại Thái Lan

Honda Accord 2019 Modulo độ siêu ngầu ra mắt tại Thái Lan

Theo tin tức ô tô, Honda Accord 2019 Modulo chính là phiên bản độ mới xuất hiện, góp phần tăng thêm tính cách cùng độ quyễn rũ sẵn có của mẫu sedan. Được biết, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ cung cấp các gói trang bị Modulo hoàn toàn mới cho Accord 2019 tại Thái Lan. Xe nhận được không chỉ một mà tới ba bộ kit Modulo gồm Aero Smart, Aero Sport và Aero Supreme.

Honda Accord 2019 Modulo với nhiều trang bị ngầu

Đầu tiên, gói độ Aero Smart trang bị cánh gió bên sành điệu, cằm xe sâu hơn và cản sau mở rộng. Trong khi đó, bộ kit Aero Sport sở hữu các tính năng tương tự như gói Aero Smart nhưng có thêm cánh gió trên cốp sau. Cuối cùng, với gói Aero Supreme, mẫu xe hơi mới trang bị tất cả các yếu tố bổ sung của bộ kit Aero Smart và Aero Sport và có thêm lưới tản nhiệt dạng mắt lưới cùng với trang trí cản sau.

Honda Accord 2019 Modulo không ảnh hưởng đến thông số

Như thường lệ, Honda Accord 2019 Modulo chỉ cập nhật về mặt thẩm mỹ và không có thay đổi nào về mặt cơ học. Hãng tiếp tục bán xe Honda Accord 2019 thi trường Thái Lan kèm theo động cơ tăng áp 1,5 lít tương tự như trên Civic. Xe có công suất tối đa 189 mã lực cho biến thể thông thường và 209 mã lực cho phiên bản hybrid. Ở Philippines, Honda Accord mới dự kiến sẽ không có phiên bản hybrid.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading