Ô tô Honda đồng loạt giảm giá hấp dẫn tại đại lý

Thị trường ô tô | 16/04/2019

Trong danh sách giảm giá, Honda Jazz là mẫu xe được ưu đãi khủng nhất lên đến 40 triệu đồng tùy từng đại lý và vùng miền.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bước sang tháng 4/2019, giá bán sản phẩm của Honda Việt Nam đã ổn định trở lại và ít có biến động hơn so với tháng trước. Tại đại lý chính hãng, hầu hết các mẫu xe đều giữ nguyên mức giá và được hưởng khuyến mại phụ kiện.

Tuy nhiên, đối với chiếc hatchback Honda Jazz, chi phí để sở hữu xe đã được giảm tới 40 triệu đồng tiền mặt tại các đại lý. Nhờ đó, ba phiên bản Honda Jazz hiện có giá bán lần lượt là: bản 1.5 giá 544 triệu đồng, bản 1.5VX giá 594 triệu đồng và bản 1.5RS bán ra với mức 624 triệu đồng.

Honda Jazz 2018 giảm giá tại đại lý

Honda Jazz được giảm tới 40 triệu tại đại lý miền Bắc hoặc 10-15 triệu tiền phụ kiện tại khu vực miền Nam

Thực tế này cho thấy, Honda Jazz tại thị trường Việt đang nằm trong tình cảnh ế ẩm buộc các nhà kinh doanh ô tô phải ‘đại hạ giá’ để kích cầu người dùng. Theo khảo sát, trong khi những đại lý phía Nam áp dụng ưu đãi cho mẫu ô tô cỡ nhỏ với 10-15 triệu tiền phụ kiện (bản V) thì đại lý khu vực phía Bắc đang triển khai khuyến mại lên đến 40 triệu đồng trừ trực tiếp vào giá bán.

Một đại diện bán hàng của đại lý Honda phía Bắc chia sẻ, mặc dù mức giá đã giảm mạnh nhưng khách hàng vẫn không mấy chú ý. Nhiều khả năng người dùng ít lựa chọn Honda Jazz bởi giá bán đắt hơn một số đối thủ cùng phân khúc nhưng trang bị lại ít nổi bật hơn.

Honda City 2018 giảm giá tại đại lý

Mỗi chiếc Honda City đến tay khách hàng sẽ đi kèm quà tặng 20 triệu đồng phụ kiện

Cùng với Jazz, Honda City hiện cũng đang nằm trong chương trình khuyến mại của một số đại lý. Với số lượng hàng có sẵn dồi dào, đồng thời không chịu ảnh hưởng bởi chính sách giá xe nhập, khách hàng khi mua chiếc sedan City sẽ được tặng 20 triệu đồng phụ kiện.

Honda CR-V 2018 hạ giá tại đại lý

Honda CR-V hết 'bia kèm lạc', khuyến mãi 15-20 triệu đồng tiền phụ kiện cho người mua trong tháng này

Bên cạnh đó, đàn anh CUV Honda CR-V không những không còn bị ép ‘bia kèm lạc’ mà còn được đại lý khuyến mại phụ kiện nhờ nguồn cung ổn định. Cụ thể, ngoài mức giá niêm yết từ 983 triệu-1,093 tỷ đồng, người dùng khi mua CR-V sẽ được tặng 15 - 20 triệu đồng tiền phụ kiện trong tháng 4 này. Nhân viên tại đại lý Honda cho biết, thời điểm giao CR-V cho người mua nay cũng đã rút ngắn xuống khoảng 1 tháng và các chương trình ưu đãi nhằm đẩy mạnh thành tích doanh số cho mẫu CUV ở thời kỳ thấp điểm. Hiện tại, phiên bản 1.5L là tùy chọn ăn khách nhất trong số các biến thể của CR-V.

Honda HR-V 2018 giảm giá tại đại lý

Honda HR-V có đến 2 tùy chọn ưu đãi tiền mặt tùy từng phụ kiện và đại lý

Không nằm ngoài sự kiện, Honda HR-V cũng chung vui quà tặng cùng những người anh em của mình khi có đến hai lựa chọn chính sách khuyến mại, bao gồm 10 - 13 triệu tiền mặt hoặc 20 triệu đồng phụ kiện tùy theo phiên bản và vùng miền.

Ngược lại, mẫu Honda Accord và Honda Civic tại các đại lý lại không còn nhiều hàng và trong giai đoạn chờ đợi thế hệ mới về nước.

Bảng giá chi tiết các phiên bản của tất cả dòng xe Honda tại Việt Nam hiện nay:

Dòng xe Giá xe tháng 4/2019 (triệu đồng)
City 559
City TOP 599
Civic VTEC Turbo 903
Civic G 831
Civic E 763
Accord 1203
New CR-V L 1093
New CR-V E 983
New CR-V G 1023
Jazz V 544
Jazz VX 594
Jazz RS 624
HR-V G 786
HR-V L 866
HR-V L 871

Xem thêm:

(Ảnh: Internet) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading