Honda Jazz 2020 xuất hiện trên báo Nhật trước thềm ra mắt

Thị trường ô tô | 21/10/2019

Honda Jazz 2020 (hay Honda Fit tại thị trường Nhật Bản) sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2019 khai mạc vào 23/10 tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda Jazz 2020 xuất hiện trên trang Creative311 của Nhật Bản trước thềm ra mắt.

Honda Jazz 2020 xuất hiện trên trang Creative311 của Nhật Bản trước thềm ra mắt

Theo tin tức ô tô, mới đây hình ảnh của Honda Jazz 2020 đã xuất hiện trên trang Creative311 của Nhật Bản, hé lộ thiết kế nhỏ gọn đi kèm các tùy chọn dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Đúng như dự đoán, Honda Jazz 2020 vẫn giữ được ngoại hình quen thuộc nhưng có thiết kế gọn gàng hơn nhiều nhờ bảng điều khiển màu cơ thể thay vì lưới tản nhiệt truyền thống và đèn pha LED hiện đại. Phía sau xe sở hữu cặp đèn hậu thanh mảnh giống nguyên mẫu chạy thử gần đây.

Honda Jazz 2020 có thiết kế gọn gàng hơn thệ hệ cũ.

Nội thất của Honda Jazz 2020 bổ sung nhiều tính năng công nghệ hơn trước và bảng điều khiển đơn giản, bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số 7 inch tiêu chuẩn và hệ thống thông tin giải trí mới với các dịch vụ được kết nối và đặc biệt là vô lăng hai chấu từng xuất hiện trên thấy xe điện Honda e.

Không gian nội thất của Honda Jazz 2020 sở hữu nhiều tính năng công nghệ hơn.

Những hình ảnh trên Creative311 cho biết Honda Jazz 2020 cũng được trang bị hệ truyền động hybrid kết hợp với động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít và hai động cơ điện. Đây cũng là tùy chọn duy nhất cho khách hàng châu Âu.

Honda Jazz 2020 tại Nhật Bản bao gồm bốn phiên bản: Basic, Ness, Luxe và Crosstar. .

Tại Nhật Bản, Honda Jazz 2020 sẽ bao gồm bốn phiên bản: Basic, Ness, Luxe và Crosstar. Phiên bản Ness sẽ cung cấp màu ngoại thất và nội thất sống động hơn và trang bị bộ mâm thể thao hợp kim 16 inch. Phiên bản Luxe sẽ đi kèm với nội thất bọc da 2 màu và bộ mâm hợp kim 16 inch đặc biệt. Phiên bản Crosstar giống như crossover là phiên bản duy nhất sở hữu lưới tản nhiệt khác biệt hơn, ốp thân xe, đường ray mái,...

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading