Honda Jazz Crosstar – Xế hộp off-road giá rẻ sẽ thành hiện thực?

Thị trường ô tô | 20/02/2019

Honda Jazz Crosstar đã được nhà sản xuất ô tô nổi tiếng gốc Nhật đăng ký sở hữu bản quyền thương hiệu. Theo đó, giới hâm mộ ô tô đã đưa ra dự đoán rằng mẫu xe hơi mới có thể là bản off-road cứng cáp của chiếc Jazz hatchback.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda Jazz Crosstar – Xế hộp off-road giá rẻ sẽ thành hiện thực?

Honda Jazz Crosstar – Xế hộp off-road giá rẻ sẽ thành hiện thực?

Theo tin tức ô tô, tên thương hiệu Honda Jazz Crosstar và cả Crosstar đã được Honda nộp đơn đăng ký với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Châu Âu. Mặc dù trước đây, Honda chưa bao giờ sử dụng tên gọi Crosstar nhưng 2 tên gọi này dự đoán sẽ sử dụng cho mẫu xe Fit/Jazz.

Với một mức giá dễ tiếp cận, xử lý tinh xảo và nội thất đẹp, Honda Jazz (hay còn gọi là Honda Fit) là một mẫu xe tuyệt vời cho bất cứ ai muốn mua ô tô subcompact mới. Hơn nữa, những cá nhân đã từng nghĩ Jazz sẽ tốt hơn nếu có khoảng sáng gầm xe nhiều hơn có thể vui mừng khi biết rằng Honda có kế hoạch giới thiệu Honda Jazz/Fit phiên bản gầm cao ở châu Âu.

Honda Jazz gầm cao sẽ thành hiện thực

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vẫn chưa đăng ký tên gọi 'Fit Crosstar' với Văn phòng sáng chế và thương hiệu Mỹ. Do đó, dường như phiên bản crossover của Honda Jazz/Fit nếu thành hiện thực thì chỉ dành cho Châu Âu. Rất có thể Honda Jazz Crosstar sẽ không bao giờ đến Bắc Mỹ bởi lẽ nhiều nhà sản xuất ô tô cho rằng những mẫu subcompact crossover này quá nhỏ so với thị hiếu của người tiêu dùng Mỹ.

Honda đã nộp đơn sử dụng thương hiệu này trước sự kiện ô tô Geneva 2019. Vì vậy, không ngoại trừ khả năng những cá nhân đam mê xe hơi có thể thấy Honda Jazz bản off road được trưng bày tại triển lãm ở Thụy Sĩ vào đầu tháng tới.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading