Honda Jazz Mugen và BR-V bản đặc biệt chào khách Malaysia

Thị trường ô tô | 21/02/2019

Honda Jazz Mugen và BR-V đã tham gia đoàn cầu thủ của Honda tại thị trường Malaysia. Theo đó, Honda Jazz Mugen là mẫu xe tập trung đến tính thẩm mỹ còn Honda BR-V bản đặc biệt là chiếc xế hộp tập trung vào tính năng, khả năng phục vụ người dùng tối đa. Cả 2 mẫu xe chỉ xuất hiện với số lượng cực kỳ có hạn, chỉ có 300 chiếc mỗi mẫu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda Jazz Mugen và BR-V bản đặc biệt chào khách Malaysia

Honda Jazz Mugen và BR-V bản đặc biệt chào khách Malaysia

Theo tin tức ô tô, Honda Jazz Mugen và BR-V bản đặc biệt là các sản phẩm mới nhất của Honda tại Malaysia. Mỗi mẫu xe sẽ được giới hạn chỉ 300 chiếc. Đây đều là những mẫu xe Honda được giới sưu tầm “săn lùng” nhiều nhất nên bán rất chạy. Dù không quá nổi bật hơn về mặt thẩm mỹ nhưng phiên bản đặc biệt này mang đến nét độc đáo giúp cả 2 mẫu xe trông mới mẻ hơn.

Honda Jazz Mugen tăng độ thẩm mỹ

Được biết, Honda Jazz Mugen có bộ body-kit Mugen toàn thân khiến xe trông hầm hố và thể thao hơn. Cản trước khí động học, đèn sương mù LED phía trước, lưới tản nhiệt thể thao và trang trí đuôi xe là những điểm nổi bật. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của cánh gió bên và cánh gió trên cốp sau.

Với 90.000 chiếc Honda Jazz chạy trên đường phố Malaysia trải qua ba thế hệ, đây là mẫu xe phổ biến dành cho những người muốn từ bỏ thói quen lái sedan. Ngoài tính thẩm mỹ bắt mắt hơn, phần lớn các tính năng đều giống mẫu xe tiêu chuẩn. Phiên bản đặc biệt vẫn có 6 túi khí, hỗ trợ ổn định, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống chống bó cứng phanh và ISO Fix.

Honda Jazz Mugen có giá 88.600 RM (504 triệu đồng) cho màu Modern Steel Metallic và 88.720 RM (505 triệu đồng) cho màu White Orchid Pearl. Mức giá này không bao gồm bảo hiểm.

Honda BR-V bản đặc biệt cải thiện tính đa dụng

Đối với Honda BR-V phiên bản đặc biệt, mẫu xe hơi mới có ít cải tiến về mặt thẩm mỹ hơn để đổi lấy nhiều tính năng tiện lợi. Ngoại thất nổi bật với cánh gió mới ở cốp sau, bậc lên xuống và tấm ốp bệ cửa. Tuy nhiên, phần đáng chú ý nhất là hệ thống thông tin giải trí 6,8 inch với kết nối smartphone thuận tiện. Mẫu xe phiên bản đặc biệt này đi kèm với việc giới thiệu mẫu sơn ngoại thất Passion Red Pearl để thay thế cho màu Dark Ruby Red Pearl trước đây.

Honda BR-V phiên bản đặc biệt có giá 90.700 RM (517 triệu đồng) đối với màu Passion Red Pearl và 91.000 RM (518 triệu đồng) đối với màu White Orchid Pearl (không bao gồm bảo hiểm). Giống như Honda Jazz Mugen, phiên bản này cũng được giới hạn ở mức 300 chiếc.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading