Honda Odyssey 2021 hé lộ thiết kế khi chạy thử

Thị trường ô tô | 29/09/2019

Honda Odyssey 2021 hé lộ thiết kế khi chạy thử và bật mí phương hướng cập nhật hiện tại cho mẫu xe. Theo đó, giống như các phiên bản làm mới giữa chu kỳ khác, mẫu xe hơi mới Honda Odyssey 2021 sẽ tập trung vào việc cập nhật thiết kế.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda Odyssey 2021 hé lộ thiết kế khi chạy thử

Honda Odyssey 2021 hé lộ thiết kế khi chạy thử

Theo tin tức ô tô, Honda Odyssey 2021 đã lộ mặt trong lúc làm vài vòng chạy thử dưới lớp ngụy trang còn dày cộm. Được biết, mặc dù crossover/SUV đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho các gia đình ngày nay nhưng vẫn có những người trung thành với xe minivan. Hãng Fiat Chrysler Automobiles đã bán được hơn 270.000 chiếc minivan vào năm ngoái. Điều đó cho thấy rõ ràng vẫn có thị trường dành cho dòng xe này. Minivan cũng là phân khúc cạnh tranh. Đây có thể là một trong những lý do Honda Odyssey 2021 bản cập nhật giữa chu kỳ đang được phát triển. Phiên bản nguyên mẫu đang chạy thử có ít lớp ngụy trang, chủ yếu ở phía trước và sau.

Honda Odyssey 2021 vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn

Giống như các phiên bản làm mới giữa chu kỳ khác, mẫu xe hơi mới Honda Odyssey 2021 sẽ tập trung vào việc cập nhật thiết kế. Dự kiến đầu xe sẽ có sửa đổi, bao gồm lưới tản nhiệt, đèn và thanh cản mới. Ở phần đuôi xe, cản sau cũng sẽ được tái thiết kế bên cạnh những cải tiến nhỏ khác. Các đường nét thiết kế gây tranh cãi ở phía bên dưới hông xe sẽ không thay đổi ít nhất trong một vài năm nữa. Khó có khả năng hệ thống truyền động được cải tiến đáng kể bởi vì đây là phiên bản làm mới giữa chu kỳ chứ không phải phiên bản tái thiết kế hoàn toàn.

Honda Odyssey 2021 có khả năng giữ nguyên tùy chọn động cơ, truyền động hiện có

Động cơ 3,5 lít V6 sẽ tiếp tục cung cấp công suất 280 mã lực và mô-men xoắn cực đại 355Nm. Sức mạnh truyền đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 10 cấp hiện tại. Honda đã bán được hơn 100.000 chiếc Odyssey vào năm ngoái, kém hơn một chút so với Chrysler Pacifica. Các đối thủ khác trong phân khúc không có nhiều, bao gồm Toyota Sienna và Kia Sedona. Honda Odyssey 2021 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading