Honda tặng 9 xe ăn mừng đạt mốc doanh số 900.000 chiếc

Thị trường ô tô | 30/09/2019

Honda đạt mốc doanh số 900.000 chiếc tại Malaysia và đã mở lễ hội ăn mừng và tặng 9 xe cho những khách hàng, người tham gia sự kiện may mắn. Được biết, từ trước đến nay, Honda City là mẫu xe đóng góp cao nhất khi chiếm 37% tổng doanh số của hãng tại Malaysia.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda tặng 9 xe ăn mừng đạt mốc doanh số 900.000 chiếc

Honda tặng 9 xe ăn mừng đạt mốc doanh số 900.000 chiếc

Theo tin tức ô tô, Honda vừa đạt thành tích doanh số 900.000 xe tại Malaysia từ trước đến nay. Để ăn mừng cột mốc này, hãng đã tổ chức lễ hội kéo dài 2 ngày tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil. Lễ hội đã mở cửa cho công chúng và chứng kiến du khách tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

Khách tham quan cũng được trải nghiệm hững công nghệ tiên tiến của Honda thông qua các hoạt động trò chơi tương tác. Một điểm nhấn quan trọng khác của sự kiện là lễ bàn giao 9 mẫu xe Honda cho những người may mắn.

9 chiếc Honda vào tay khách để ăn mừng cột mốc 900.000 chiếc

Trong sự kiện ô tô này, Ông Toichi Ishiyama - Giám đốc điều hành Honda Malaysia - cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ, giúp Honda trở thành một thương hiệu xe hơi đáng tin cậy ở Malaysia. Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được cột mốc doanh số quan trọng 900.000 chiếc kể từ khi gia nhập thị trường ôtô Malaysia vào năm 2002. Do đó, chúng tôi muốn tri ân sự kiện này đối với tất cả người dân Malaysia”.

Honda City, Civic và CR-V là những mẫu xe được ưu ái nhất

Thành tích 900.000 xe bán ra chỉ là một điểm nhấn nữa trong số nhiều cột mốc mà Honda Malaysia đã đạt được trong những năm qua. Kể từ khi Honda tung ra mẫu xe CKD đầu tiên tại thị trường Malaysia là CR-V vào năm 2003, công ty đã trải qua hành trình ấn tượng tại quốc gia Đông Nam Á này.

Các mẫu xe CKD đóng góp nhiều nhất vào tổng doanh số của Honda Malaysia, chiếm tới 95%. Các mẫu xe CBU chỉ chiếm 5% doanh số. Nhìn chung, từ trước đến nay, Honda City là mẫu xe đóng góp cao nhất khi chiếm 37% tổng doanh số. Tiếp theo là Honda Civic ở mức 15% và CR-V ở mức 11%.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading