Honda Việt Nam giới thiệu bộ lọc gió điều hoà kháng vi rút và cả bụi mịn PM 2.5

Thị trường ô tô | 19/11/2021

Mới đây, Honda Việt Nam đã chính thức cho ra mắt sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho ô tô lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút sẽ là phụ tùng bán rời, không được trang bị sẵn trên xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Lọc gió điều hoà ô tô có kháng vi rút và bụi mịn PM 2.5.

Lọc gió điều hoà ô tô có kháng vi rút và bụi mịn PM 2.5 của Honda Việt Nam.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí và môi trường, đặc biệt là sự lây lan của các nguồn vi rút, vi khuẩn mới, vì vậy nhu cầu về các thiết bị hỗ trợ lọc và làm sạch không khí là rất lớn, nhất là không gian hạn chế như ô tô. Nắm bắt được nhu cầu đó, Honda Việt Nam đã tiên phong giới thiệu ra thị trường sản phẩm lọc gió điều hoà kháng vi rút cho ô tô với mục đích bảo vệ tối đa sức khỏe và sự an toàn của người lái và hành khách. 

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, sử dụng chất liệu nhựa PET, an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được thiết kế thông minh với công nghệ mới 3 lớp lọc:

  • Lớp 1 được hình thành từ sự liên kết giữa các sợi polyester đơn màu xanh có chức năng kháng khuẩn, ngăn chặn và tiêu diệt vi rút xâm nhập bằng cơ chế sử dụng các tác nhân hóa học có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng tới người dùng. Nhờ đó, các vi rút và vi khuẩn có hại sẽ bị ngăn chặn và vô hiệu hoá.
  • Lớp 2 loại bỏ các loại hạt bụi bẩn, phấn hoa, ví dụ: PM 10.
  • Lớp 3 (ngoài cùng) hình thành từ các liên kết kéo sợi siêu mỏng giúp ngăn chặn bụi mịn PM 2.5 với hiệu suất vượt trội lên đến 90%.

Lọc gió điều hoà ô tô có kháng vi rút và bụi mịn PM 2.5 1.

Cấu trúc 3 lớp lọc của bộ lọc gió điều hoà ô tô của Honda Việt Nam.

Với những người thường xuyên di chuyển bằng ô tô, sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút của Honda mang đến một trong những biện pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng. Sản phẩm được chia là 2 loại: Lớn và nhỏ để phù hợp với từng loại xe.

Theo tin tức được Honda Việt Nam công bố, sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút sẽ không phải là trang bị có sẵn cho các mẫu xe mới tới đây mà chỉ là dạng phụ tùng bán rời khi khách đem xe đến bảo dưỡng và có nhu cầu thay lọc gió điều hoà.

Nhằm đảm bảo chất lượng không khí trong xe cũng như tối ưu công suất của phương tiện, Honda Việt Nam khuyến nghị khách hàng nên thay lọc gió điều hòa định kỳ 6 tháng hoặc 10.000 km tuỳ vào điều kiện môi trường và quá trình vận hành.

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút được phân phối chính hãng tại các Nhà phân phối ô tô Honda sớm nhất từ ngày 18 tháng 11 năm 2021 (tùy từng khu vực địa lý) với giá bán lẻ đề xuất như sau: 

Kích thước Mẫu xe áp dụng Giá bán (đã có VAT)
Nhỏ Jazz, City, Civic, HR-V, CR-V thế hệ cũ 979.000
Lớn Civic, Accord, CR-V (thế hệ mới từ 2018-nay) 1.089.000

 Nguồn ảnh: Honda Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading