Hyundai 45 EV lộ hình ảnh teaser chuẩn bị cho Triển lãm Frankfurt 2019

Thị trường ô tô | 21/08/2019

Hình ảnh teaser hé lộ thiết kế đuôi xe ấn tượng của Hyundai 45 EV. Thông tin chi tiết sẽ được công bố tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai đã hé lộ hình ảnh teaser của 45 EV

Hyundai đã hé lộ hình ảnh teaser của 45 EV

Theo tin tức ô tô, mới đây Hyundai đã hé lộ hình ảnh teaser mới nhất về mẫu xe điện Hyundai 45 EV, chuẩn bị cho Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 được tổ chức vào 10/9 tới.

Hình ảnh được Hyundai tung ra là phần đuôi xe của 45 EV nổi bật với cánh lướt gió gắn đuôi và các điểm nhấn dọc trên cửa sổ phía sau. Đặc biệt, hình ảnh còn cho thấy một thanh ngang ánh sáng LED hiển thị logo xe và màu sắc đèn hậu. Bên cạnh đó, phần thân xe được thiết kế góc cạnh cùng hai tấm lớn ở phía sau. Ngoài ra, còn có một màn hình thấp hơn hiển thị logo 45 nổi bật.

Hyundai vẫn chưa công bố hình ảnh nội thất của 45 EV, tuy nhiên trước đây hãng từng hé lộ rằng 45 EV sẽ có một cabin độc đáo. Hãng cũng cho biết 45 EV nhiều khả năng có thể tùy chỉnh để trở thành một chiếc xe có không gian sử dụng mang tính cá nhân cho người dùng trong tương lai. Thông số kỹ thuật của Hyundai 45 EV cũng chưa được tiết lộ thêm.

Hyundai cho biết, 45 EV được lấy cảm hứng từ concept đầu tiên của những năm 1970. Hãng đã bổ sung thêm ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness (từng được sử dụng trên Hyundai Sonata 2020) để phát triển chiếc xe với nhiều sắc thái hơn. “Xe chạy điện đóng vai trò là một cột mốc biểu tượng cho tương lai thiết kế EV của Hyundai.", đại diện hãng chia sẻ. Hyundai 45 EV sẽ chính thức được công bố tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019, bên cạnh i10 và một mẫu xe đua điện của hãng. Sự kiện được tổ chức tại Frankfurt, Đức và khai mạc vào 10/09 tới đây.

Ảnh: Carscoops

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading