Hyundai Accent hoàn thiện nâng cấp, tăng giá bán tại đại lý

Thị trường ô tô | 25/04/2019

Mẫu sedan hạng B Hyundai Accent 2019 đã sẵn hàng tại một số đại lý, trang bị thêm cửa gió điều hòa và ăng-ten dạng vây cá mập.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Accent hoàn thiện nâng cấp, tăng giá bán tại đại lý a1

Hyundai Accent hoàn thiện nâng cấp, tăng giá bán tại đại lý

Tại thị trường Việt Nam, đơn vị lắp ráp và phân phối ô tô Hyundai Thành Công (HTC) đã nhiều lần âm thầm nâng cấp trang bị nhỏ lẻ cho những mẫu sản phẩm của mình. 

Cửa gió điều hoà hàng ghế sau trên Hyundai Accent nâng cấp

Cửa gió điều hoà hàng ghế sau bổ sung trên Hyundai Accent 

Đơn cử như chiếc SUV Hyundai Santa Fe 2019 đã vừa được bổ sung cửa gió điều hòa hàng ghế thứ 3 trên phiên bản đặc biệt. Tại thời điểm chưa ra mắt, trang bị này đã từng gây tranh cãi khi hoàn toàn vắng bóng trên bản trưng bày được HTC đưa về nước khiến nhiều người dùng thất vọng. Sau nâng cấp, đại lý chào bán mẫu ô tô với mức giá tăng 5 triệu đồng.

Anten vây cá trên mui xe Hyundai Accent vừa nâng cấp

Anten vây cá trên mui xe Hyundai Accent vừa nâng cấp

Trước đó, cả Hyundai Grand i10 và Elantra cũng đã tiến hành bổ sung hệ thống cân bằng điện tử. Cụ thể, công nghệ an toàn này xuất hiện trên Grand i10 bản cao cấp nhất và Elantra bản 1.6AT. Giá xe sau đó đã tăng lên đến 20 triệu đồng tại các đại lý.

Mới đây nhất, theo cập nhật của tin tức ô tô, mẫu sedan cỡ B Hyundai Accent cũng đã trải qua đợt nâng cấp nhỏ tương tự. Xe ở phiên bản đặc biệt được gắn thêm cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau và ăng-ten kiểu vây cá mập. Vẫn như thường lệ, tư vấn bán hàng cho biết giá xe đã tăng lên 5 triệu đồng.

Hyundai Sante Fe 2019 cũng từng được nâng cấp nhẹ

Hyundai Sante Fe 2019 cũng từng được nâng cấp nhẹ

Sự thay đổi này mặc dù không được HTC thông báo nhưng phía đại diện truyền thông của đơn vị đã chính thức xác nhận. HTC khẳng định thêm, mức giá niêm yết của Accent vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên trên thực tế, một số điểm bán vẫn tranh thủ tăng giá để tăng thêm lợi nhuận.

Về phía người dùng, việc từng bước nâng cấp nhỏ lẻ của HTC đã không còn lạ lẫm nhưng sẽ phần nào khiến khách hàng mua trước tiếc nuối. Cách đây vài ngày, việc Accent sớm có thêm cửa gió điều hòa đã được tiết lộ bởi một số nhân viên tư vấn. Nhưng chỉ là lời truyền miệng mà không có thông báo từ nhà phân phối. Do đó, người mua xe trước một tuần sẽ không biết được thông tin chính xác và cảm thấy đã bỏ lỡ đi trang bị hữu ích trong thời tiết mùa hè nắng nóng. 

Ngoài ra, đối với khách hàng mua xe ở thời điểm hiện tại, mức tăng từ 5-10 triệu đồng sẽ không quá bất ngờ. Hơn nữa, giá tăng lại đi kèm trang bị tiện ích nên sự kiện này dự kiến không ảnh hưởng đến doanh số của Hyundai Accent.

Xem thêm:

(Ảnh: autopro.com.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading