Hyundai Elite i20 facelift sẽ xuất hiện tại triễn lãm Auto Expo

Thị trường ô tô | 05/09/2017

Hyundai Elite i20 facelift 2018 sẽ ra mắt tại Triễn lãm Auto Expo vào ngày 9/2/2018.

Được biết, phiên bản i20 cập nhật sẽ có những thay đổi ngoại thất phù hợp với đại gia đình Hyundai hiện nay.

Hyundai i20 facelift render màu xanh, nhìn từ góc 3/4 thứ I

Bản render của Hyundai i20 facelift minh họa một số thay đổi dự kiến đối với xe

Vào tháng 04/2017 vừa qua, Hyundai Elite i20 facelift đã từng bị phát hiện trên đường chạy thử vào tháng 04/2017 vừa qua. Mặc dù xe được bọc lớp ngụy trang kín mít, vẫn có thể nhận thấy một số thay đổi về ngoại thất, điển hình là trang bị thêm lưới tản nhiệt Cascading đặc trưng. Ngoài ra, nhiều người đồn đoán mẫu xe hơi mới sẽ sở hữu hệ thống đèn pha mới và cản trước trạm trổ công phu hơn.

Các hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy những thay đổi tại đuôi xe Hyundai i20 facelift 2018, với biển số giờ đã thế chỗ cho thanh cản sau. Hệ thống đèn hậu có thể có đồ họa mới cùng điểm nhấn là đường viền bằng đèn LED hiện đại. Đặc biệt hơn, i20 facelift còn khoe bộ la zăng hợp kim vát Diamond Cut tương tự như Mercedes-Benz CLA.

Dựa trên bảng đồng hồ được ngụy trang kĩ càng, có thể lờ mờ đoán ra bố cục hệ thống bảng điều khiển cũng đã có những thay đổi. Tuy nhiên, theo thông tin ô tô, sẽ không có thêm nhiều trang bị được bổ sung bởi vốn đây đã là một mẫu xe sở hữu danh sách trang bị đồ sộ. Các thay đổi trong khoang lái có thể sẽ nằm ở phần ghế bọc da và bảng đồng hồ tín hiệu cập nhật mới.

Touchscreen của Hyundai Elite i20

Màn hình cảm ứng của Hyundai Elite i20 có các tính năng kết nối như Apple CarPlay và Android Auto

Hyundai Elite i20 facelift 2018 dự kiến sẽ có các tùy chọn bản máy diesel 1.4L U2 CRDi, máy xăng 1.4L Gamma và máy xăng 1.2L Kappa. Riêng bản máy xăng 1.4L có sẵn trong phong cách thiết kế Magna với tùy chọn hộp số tự động 4 cấp. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading