Hyundai Grand i10 thế hệ mới lộ diện thực tế, có thể có hộp số AMT

Thị trường ô tô | 11/04/2019

Hyundai Grand i10 thế hệ mới lộ diện với nội thất che chắn kỹ nhưng lộ phần nào, cho phép người dùng chiêm ngưỡng bên trong. Theo đó, mẫu xe hơi mới dự kiến trang bị hộp số AMT 5 cấp thay vì dạng số sàn 4 cấp trên phiên bản hiện nay.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Grand i10 thế hệ mới lộ diện thực tế, có thể có hộp số AMT

Hyundai Grand i10 thế hệ mới lộ diện thực tế, có thể có hộp số AMT

Theo tin tức ô tô, Hyundai Grand i10 thế hệ mới vừa bị bắt gặp chạy thử trên đường phố Ấn Độ với nội thất ngụy trang kỹ lưỡng và trông giống như là phiên bản hộp số tự động. Xe có thể sẽ ra mắt với hộp số AMT 5 cấp thay vì dạng số sàn 4 cấp trên phiên bản hiện nay. Hộp số AMT 5 cấp có thể được lấy từ Hyundai Santro vì cần số của 2 mẫu xe giống hệt nhau. Santro đang có nhu cầu rất lớn về các biến thể CNG. Do đó, Hyundai cũng có khả năng giới thiệu Grand i10 thế hệ tiếp theo với tùy chọn CNG.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới lộ diện thực tế khi chạy thử

Mẫu xe hơi mới có khả năng giữ lại động cơ xăng 1,2 lít (82 mã lực/113 Nm ) và động cơ diesel 1,2 lít (74 mã lực/190Nm). Hình ảnh mới nhất cho thấy đây dường như là biến thể đầu bảng của mẫu xe hatchback do có lazăng hợp kim 2 màu, đèn sương mù phía trước và đèn báo rẽ trên gương. Chạy thử ngay phía sau là biến thể cấp thấp hơn của Grand i10 với lazăng thép.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới ẩn chứa nhiều bí ẩn

Đây cũng là lần đầu tiên nội thất của Hyundai Grand i10 thế hệ mới lộ diện mặc dù được ngụy trang rất kín. Lỗ thông hơi điều hòa và cần số có vẻ giống như trong Santro trong khi vô lăng dường như dựa trên Hyundai Venue sắp ra mắt. Nhiều khả năng Grand i10 mới sẽ có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng nổi tương tự như Venue. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cũng có thể thêm kiểm soát hành trình và nhiều tính năng khác để tạo ra lợi thế trước các đối thủ như Suzuki Swift và Ford Figo. Tại Ấn Độ, mẫu xe mới có thể sẽ có giá từ 175-266 triệu đồng.

 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading