Hyundai Ioniq 2020 cập nhật, cải tiến công nghệ cùng tầm vận hành

Thị trường ô tô | 02/05/2019

Hyundai Ioniq 2020 cập nhật tiết lộ thêm 1 số thông tin sau khi nhá hàng vào tháng 1. Theo đó, Hyundai cho biết xe ứng dụng hàng loạt công nghệ tân tiến kèm theo cải thiện, tăng kích cỡ bộ pin điện.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Ioniq 2020 cập nhật, cải tiến công nghệ cùng tầm vận hành

Hyundai Ioniq 2020 cập nhật, cải tiến công nghệ cùng tầm vận hành

Theo tin tức ô tô, Hyundai Ioniq 2020 facelift tiết lộ thêm 1 số thông tin sau khi nhá hàng vào tháng 1. Được biết, đứng đầu trong số các cập nhật  chính là pin lớn hơn cho mẫu Ioniq Electric. Theo đó, pin 28 kWh cũ đã bị loại bỏ và xe chuyển sang sử dụng gói 38,3 kWh mới mà mang đến phạm vi lái lớn hơn. Theo Hyundai, mẫu Ioniq Electric hiện có thể đi được 294 km sau mỗi lần sạc (mục tiêu nội bộ theo quy định WLTP).

Một nâng cấp khác là bộ sạc trên bo mạch 7,2 kW, thay thế bộ sạc 6,6 kW hiện tại đối với sạc Type 2 AC. Khi sử dụng trạm sạc nhanh 100 kW, pin có thể sạc đầy 80% chỉ trong 54 phút. Như trước đây, mô-tơ điện cung cấp 134 mã lực và mô-men xoắn 295 Nm.

Hyundai Ioniq 2020 tăng cường sức mạnh

Đối với mẫu Ioniq Hybrid và Ioniq Plug-in, chúng tiếp tục được trang bị động cơ xăng Kappa GDI 1.6 lít 4 xi-lanh với công suất 104 mã lực và 147 Nm. Mẫu Ioniq Hybrid được bổ sung thêm mô-tơ điện nam châm vĩnh cửu cung cấp 43 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm. Mô-tơ này được cung cấp điện bằng pin lithium-ion-polymer 8,9 kWh.

Mẫu xe hơi mới bản Plug-in sở hữu mô-tơ mạnh mẽ hơn, sản sinh 60 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm. Mô-tơ này được cung cấp năng lượng bởi pin lithium-ion-polymer lớn hơn với công suất 15,6 kWh. Phạm vi lái của chế độ EV ước tính đạt 52 km.

Hyundai Ioniq 2020 tích hợp công nghệ hiện đại

Dòng xe Ioniq mới cũng được bổ sung thêm công nghệ bao gồm các dịch vụ kết nối Blue Link, gói an toàn SmartSense và hệ thống thông tin giải trí mới. Tính năng Blue Link cho phép người lái mẫu xe Ioniq Electric khởi động và dừng xe từ xa. Trong khi đó, tất cả các mẫu xe khác có thể khóa hoặc mở khóa xe từ xa, cũng như điều khiển điều hòa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Đối với mẫu Ioniq Plug-in hoặc Ioniq Electric, công nghệ này cho phép người dùng kiểm tra trạng thái pin từ xa.

Một bổ sung mới khác là tuỳ chọn hệ thống Điều hướng video âm thanh với màn hình cảm ứng chia đôi 10,25 inch và chức năng Đa Bluetooth.

Hyundai Ioniq 2020 liên kết hơn với người dùng

Đối với mẫu xe mới, các mẫu xe Hyundai Ioniq Hybrid và Plug-in có lưới tản nhiệt dạng lưới tái thiết kế, trong khi mẫu Ioniq Electric hiện sở hữu hoa văn đặc biệt trên lưới tản nhiệt kín. Tất cả các mẫu xe cũng sở hữu cản xe trước mới, đèn LED DRL cùng đèn pha và đèn hậu LED tái thiết kế cũng như thiết kế la-zăng mới.

Về nội thất, Hyundai Ioniq sở hữu bảng điều khiển HVAC tái thiết kế với lớp sơn bóng, đèn chiếu sáng xung quanh màu xanh và các điểm nhấn tinh tế khác. Mẫu Hyundai Ioniq Hybrid và Plug-in 2020 sẽ có mặt tại các đại lý ở châu Âu vào tháng 7 năm 2019, sau đó là mẫu Ioniq Electric vào tháng 9 năm 2019.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading