Hyundai Ioniq 2020 facelift tân tiến và tinh tế hơn

Thị trường ô tô | 17/01/2019

Hyundai Ioniq 2020 facelift cuối cùng đã ra mắt sau gần ba năm có mặt trên thị trường với sản lượng hơn 60.000 xe được bán ra. Được biết, mẫu xe hơi mới cập nhật cho cả bản Hybrid lẫn PHEV.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Ioniq 2020 facelift tân tiến và tinh tế hơn

Hyundai Ioniq 2020 facelift tân tiến và tinh tế hơn

Theo tin tức ô tô,​ Hyundai Ioniq 2020 facelift sẽ cải tiến công nghệ và nâng cấp diện mạo sau thời gian dài chinh chiến thị trường. Cản trước tái thiết kế, lưới tản nhiệt của thương hiệu và tùy chọn đèn pha và đèn hậu LED cải tiến sẽ làm cho mẫu xe mới khác biệt với các mẫu xe hiện hành. Mẫu xe cập nhật mới cũng có thêm 3 sự lựa chọn về màu sắc, có tên gọi Fluidic Metal, Electric Shadow và Liquid Sand.

Về nội thất, bảng điều khiển của mẫu xe hơi mới được thiết kế lại để tạo không gian cho tính năng sưởi ấm và điều hòa không khí cùng với vẻ ngoài bóng bẩy. Bên cạnh đó, tuỳ chọn màn hình 10,25 inch được trang bị kèm với hệ thống thông tin giải trí (Hyundai cho rằng đấy sẽ là điểm đặc trưng trong phân khúc). Theo đó, hệ thống thông tin giải trí cung cấp quyền truy cập vào các chức năng khác nhau của xe và có tính năng nhận dạng giọng nói như một phần của dịch vụ viễn thông Bluelink, Android Auto, Apple CarPlay và Hyundai Live Services.

Hyundai Ioniq 2020 facelift mang đến cảm giác lái thú vị và tiện lợi

Tất cả các phiên bản của mẫu Ioniq facelifted đều được trang bị gói công nghệ SmartSense, tích hợp hệ thống phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giữ làn đường, cùng với các tính năng khác. Ngoài ra, người lái sẽ được cảnh báo chú ý quan sát đường đi thông qua hệ thống Cảnh báo người lái xe mất tập trung.

Ngoài ra, xe còn có thể hỗ trợ người lái bằng cách tự động chuyển đổi chế độ lái xe trong các khu vực được chỉ định chỉ cho phép xe chạy bằng năng lượng điện (có tên gọi là Chế độ lái Green-zone). Được cho là công nghệ đầu tiên của thế giới, tính năng này đi kèm với khả năng lái xe bằng một bàn đạp và Phanh tái tạo thông minh.

Hyundai Ioniq 2020 facelift tích hợp công nghệ cao và cải thiện tính năng

Bên cạnh đó, chế độ Eco + khá mới đối với mẫu Ioniq và tăng cường năng lượng còn lại trong các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra và Chế độ Utility cho phép người dùng truy cập các chức năng khác nhau trên xe, ngay cả khi tắt động cơ.

Mẫu Ioniq Electric cũng dự định được cải tiến tương tự và sẽ có mặt sớm trên thị trường. Mẫu Ioniq cải tiến có thể sẽ góp mặt tại triển lãm Geneva trong tháng 3 năm nay.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading