Hyundai Sonata 2020 bản Mỹ dự kiến bổ sung AWD

Thị trường ô tô | 31/03/2019

Hyundai Sonata 2020 sẽ có mặt tại showroom ở thị trường Mỹ vào cuối năm nay nhưng buổi ra mắt chính thức sẽ được diễn ra ở triển lãm xe New York vào ngày 17/4 tới đây. Hiện tại, mẫu xe hơi mới có thể trang bị nền tảng mới và bổ sung thêm AWD.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Sonata 2020 bản Mỹ dự kiến bổ sung AWD

Hyundai Sonata 2020 bản Mỹ dự kiến bổ sung AWD

Theo tin tức ô tô, Hyundai Sonata 2020 sẽ có mặt tại showroom ở thị trường Mỹ vào cuối năm nay nhưng buổi ra mắt chính thức sẽ được diễn ra ở triển lãm xe New York vào ngày 17/4 tới đây. Mặc dù hiện có nhiều tin tức được đăng tải nhưng các thông số cụ thể vẫn còn mơ hồ, cụ thể là hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Tin tức mới nhất rò rỉ từ giám đốc cấp cao của Hyundai thì Sonata sẽ có nền tảng mới và nhiều khả năng có bản AWD.

Những khách mời tham dự RoadShow – tổ chức tại Seoul của Hàn Quốc vào hôm thứ 4 tuần trước dành riêng để ra mắt Sonata mới đã đặt câu hỏi với ngài Jae Young Kim (Giám đốc phụ trách phân phối sản phẩm của Hyundai) về việc Sonata có bản AWD và ngài ấy đã trả lời “Vâng, chúng tôi hiện đang xem xét về việc có thực sự nên bán bản AWD tại thị trường Mỹ hay không.”

Hyundai Sonata 2020 sở hữu nền tảng mới cải tiến

Nền tảng xe của Sonata 2020 có tên là N3 sẽ được trang bị có một số mẫu xe khác của hãng bao gồm cả xe crossover và SUV. Chính vì thế, nền tảng N3 đã được thiết kế sẵn để tương thích với cả hệ thống dẫn động AWD.

Trong sự kiện ô tô, ngài Kim bổ sung: “Trong tương lai, các mẫu xe SUV sẽ được trang bị nền tảng này, nên dễ hiểu về việc nền tảng có thể kèm theo dẫn động AWD”. Một bản Sonata AWD sẽ mang đến ưu thế cạnh tranh của Hyundai đối với Subaru Legacy 2020, còn Nissan Altima thì không được nhắc đến dù nhiều tin đồn rằng Altima mới cũng được trang bị công nghệ tương tự.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading