Hyundai Sonata 2020 tạm hoãn, bản N Line xác nhận năm tới xuất hiện

Thị trường ô tô | 25/09/2019

Theo thông báo của hãng sản xuất ô tô Hàn thì có lẽ mẫu Hyundai Sonata 2020 mới đã phải lỡ hẹn, lùi ngày xuất trận trong năm 2020. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới bản N Line thể thao vẫn giữ đúng lịch ra mắt đã công bố trước đó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Sonata 2020 tạm hoãn, bản N Line xác nhận năm tới xuất hiện

Hyundai Sonata 2020 tạm hoãn, bản N Line xác nhận năm tới xuất hiện

Theo tin tức ô tô, mẫu sedan mới gốc Hàn Hyundai Sonata 2020 sẽ tạm lùi ngày bán ra trong năm 2020. Tuy nhiên bản N Line công suất động cơ hơn 268 mã lực vẫn được ấn định ngày bán đúng kế hoạch ban đầu.

Dù Hyundai Sonata thế hệ mới có thể bị lùi ngày bán dự kiến nhưng việc ra mắt bản thể thao N Line theo đúng kế hoạch cũng là một niềm an ủi lớn cho khách hàng yêu xe Hyundai.

Đối với thị trường Úc, Sonata mới sẽ không xuất hiện vào cuối năm nay như kế hoạch ban đầu mà bị hoãn tới sang năm.

Hyundai Sonata 2020 hẹn gặp người dùng trong năm sau

Nhiều thông tin đã đăng tải xoay quanh việc Hyundai dự định tung ra hai mẫu xe chủ lực có hệ thống động cơ thuộc dự án Down Under gồm: động cơ 1.6L T-GDi 4 xi-lanh tăng áp chạy xăng có công suất 180 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 264 Nm và một động cơ 2.5L chạy xăng GDi công suất 190,5 mã lực kèm mô-men xoắn cực đại 245 Nm.

Cả hai phiên bản động cơ này đều có trang bị hộp số tự động 8 cấp cho lựa chọn tiêu chuẩn. Đặc biệt, cả hai đều có trang bị hệ thống truyền động công nghệ Smartstream mới của Hyundai. Hệ thống này hoạt động hiệu quả trong việc tiết kiệm nhiên liệu của động cơ đốt trong và giảm thiểu khí thải.

Điều đáng nhắc trên mẫu xe hơi mới chính là công nghệ điều chỉnh van biến thiên Continuously Variable Valve Duration – hoạt động cực kỳ hiệu quả trong kỳ nạp và kỳ xả (trong động cơ 4 kỳ nạp-nén-nổ-xả) tùy thuộc vào chế độ lái áp dụng. Nhờ công nghệ này mà hiệu suất làm việc của động cơ được tăng thêm 4% mà lượng khí thải vẫn bị giảm thêm 5%.

Theo như thông tin phía Hyundai cung cấp: “Ấn tượng nhất chính là công nghệ trên sẽ giảm khí thải đạt đến 12%”.

Hyundai Sonata N Line vẫn giữ lịch trình cũ

Đứng trước nguy cơ Hyundai Sonata 2020 mới bị trì hoãn bán ra, phía hãng xe đã xoa dịu thị trường và khách hàng bằng việc bán phiên bản N Line thể thao ra đúng kế hoạch. Đây là phiên bản động cơ chạy xăng công suất 268 mã lực.

Thông tin chính xác về phiên bản này vẫn cần đến ngày bán ra chính thức mới có thể chắc chắn nhưng theo dự đoán thì động cơ sẽ là loại 2.0L 4 xi-lanh. Có vẻ đây là phiên bản gần với i30 N công suất 271 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 353 Nm.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading