Hyundai Sonata thế hệ mới lộ ảnh 'nóng' kèm thông số sơ bộ

Thị trường ô tô | 14/03/2019

Hãng xe Hàn Quốc đã tiết lộ thêm một số hình ảnh về mẫu sedan hạng D - Hyundai Sonata thế hệ mới kèm thông số sơ bộ trước khi ra mắt toàn cầu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

 

video

Video giới thiệu xe Hyundai Sonata 2020

Theo một số tin tức ô tô, Hyundai Sonata 2020 sẽ được hãng xe Hàn Quốc trang bị khung gầm mới thuộc thế hệ thứ 3 giúp tăng cường khả năng an toàn, khả năng vận hành cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống khung gầm này sử dụng thép siêu cường lực và các linh kiện được dập nóng để tăng cường độ cứng.

Hyundai Sonata thế hệ mới lộ ảnh "nóng" kèm thông số sơ bộ a1

Hệ thống khung gầm mới trên Hyundai Sonata 2020

Hyundai cũng cho biết, với khả năng siêu cường, khung gầm của Sonata thế hệ mới sẽ giảm thiểu tối đa sự biến dạng của khoang cabin nếu xảy ra tai nạn và hấp thụ một phần lực tác động. Đặc biệt, trong trường hợp xảy ra va chạm, nếu phần đầu xe bị biến dạng, lốp xe được ưu tiên điều hướng ra ngoài để tránh làm xoay xe.

Hyundai Sonata thế hệ mới lộ ảnh "nóng" kèm thông số sơ bộ a2

Hệ thống ghế ngồi trên Hyundai Sonata thế hệ thứ 8 được hạ thấp

Không chỉ có khung gầm nhẹ hơn, cứng hơn và khả năng hấp thụ tốt thì Hyundai Sonata còn có khả năng tăng công suất, hiệu năng vận hành được nâng cao nhờ các chi tiết nặng như động cơ đặt thấp hơn nhằm hạ thấp trọng tâm tổng thể toàn xe. Khung gầm mới này sẽ giúp thế hệ mới của Sonata dài, rộng và thấp hơn thế hệ cũ.

Hyundai Sonata thế hệ mới lộ ảnh "nóng" kèm thông số sơ bộ a3

Nội thất xe Hyundai Sonata mới sang trọng

Hyundai cũng cho biết, khoang hành khách của Sonata cũng được hạ thấp và xe có khả năng hấp thụ âm thanh tốt hơn thế hệ cũ nhằm giảm tiếng ồn, rung và giật lắc. Động cơ của mẫu xe này có khả năng tản nhiệt tốt hơn nhờ luồng khí được điều hướng lại hiệu quả hơn. Ngoài Hyundai Sonata 2020, hệ thống khung gầm mới này sẽ được áp dụng trên nhiều mẫu sedan khác của hãng.

Hyundai Sonata thế hệ mới lộ ảnh "nóng" kèm thông số sơ bộ a4

Tại Việt Nam, Hyundai Sonata đã dừng bán từ cuối năm 2017 và hiện tại phân khúc sedan hạng D chỉ còn Toyota Camry, Honda Accord và Mazda 6 cạnh tranh. Đến nay, thế hệ mới của Hyundai Sonata còn chưa ra mắt toàn cầu thì Việt Nam vẫn còn là điểm đến xa vời, nhanh nhất cũng phải hơn 1 năm, mẫu xe sedan hạng D mới khả năng xuất hiện tại nước ta.

Hyundai Sonata thế hệ mới lộ ảnh "nóng" kèm thông số sơ bộ a9

Hyundai Sonata hoàn toàn mới có thiết kế dạng coupe

Hyundai Sonata 2020 sở hữu ngoại hình bắt mắt, thể thao hơn nhờ ngôn ngữ thiết kế giống những chiếc coupe mà điển hình ở Việt Nam là Honda Civic. Ở phần đầu, mẫu sedan cỡ trung của Hyundai sở hữu lưới tản nhiệt cỡ lớn dạng “Digital Pulse” mới. Hệ thống đèn xe hình chữ V được đặt cao hơn do nắp ca-pô trước đã hạ thấp hơn đời trước. Ở đuôi, Hyundai Sonata thế hệ thứ 8 có thiết kế dạng coupe với 2 bên đèn hậu được kết nối bằng một dải đèn LED khá giống các mẫu xe hơi hạng sang.

Hyundai Sonata thế hệ mới lộ ảnh "nóng" kèm thông số sơ bộ a7

Trong khi đó, khoang nội thất của Hyundai Sonata 2020 đã được nâng tầm, "thoát xác" khỏi một chiếc xe bình dân nhờ bảng điều khiển dạng nổi. Vô-lăng cỡ nhỏ có thiết kế cao cấp cùng phần đáy khá ấn tượng.

Hyundai Sonata thế hệ mới lộ ảnh "nóng" kèm thông số sơ bộ a8

Bảng điều khiển trung tâm xe Hyundai Sonata 2020 dựng đứng

Được biết, Hyundai Sonata thế hệ thứ 8 sẽ chính thức trình làng tại triển lãm ô tô New York vào tháng 4/2019.

Xem thêm: So sánh Hyundai Sonata 2019 với thế hệ cũ

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading