Hyundai Tucson tông bẹp Kia Picanto

Thị trường ô tô | 15/03/2019

Hyundai Tucson tông bẹp Kia Picanto (Kia Morning tại Việt Nam) trong 1 pha va chạm khi chiếc SUV khổng lồ tiến vào bãi đỗ xe với tốc độ cao. Chỉ trong chớp mắt, mẫu xe nhỏ đã bị đè bẹp, mất hút còn chiếc Tucson bay cả đầu xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Tucson tông bẹp Kia Picanto

Hyundai Tucson tông bẹp Kia Picanto

Theo tin tức ô tô 360, Hyundai Tucson tông bẹp Kia Picanto (Kia Morning tại Việt Nam) trong bãi đậu xe được quay lại ở Israel. Có thể nói rằng đây là vụ va chạm khá lạnh gáy khi mẫu xe tí hon đã gần như biến mất khỏi đoạn clip. Song, rất may mắn rằng trong xe không có người nếu không thì mọi chuyện có thể đã tồi tệ hơn

Theo đó, đoạn video bắt đầu bằng quang cảnh bãi đậu xe đầy ô tô và yên tĩnh. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi 1 chiếc Hyundai Tucson tiến vào bãi đỗ xe với tốc độ dự đoán hơn 32 km / h (hơn nhiều so với tốc độ quy định vào bãi giữ xe). Đúng như dự kiến, chiếc SUV đã đâm vào phía sau Kia Picanto, cán bẹp chiếc xe mini vào tường bãi đỗ và vẫn còn đủ lực văng ra cổng hầm gửi xe 1 khoảng dài. Độc giả tinh mắt có thể khám phá ô tô Tucson không có dấu hiệu bẻ lái, né tránh hoặc giảm tốc trước khi va chạm với mẫu xe nhỏ.

Video quay lại Hyundai Tucson tông bẹp Kia Picanto trong bãi đỗ xe

Vẫn chưa có thông tin điều tra, kết luận chính thức về nguyên nhân vụ việc nhưng khả năng cao là tay lái xe Tucson đạp nhầm phanh và chân ga trong lúc di chuyển xuống đường hầm, khiến tốc độ xe tăng đột ngột sau khi xuống dốc.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading