Hyundai Veloster N 2021 trình làng với hộp số mới

Thị trường ô tô | 01/08/2020

Với hộp số DCT mới, Hyundai Veloster N 2021 có thể tăng tốc từ 0-96km/h trong 5,6 giây, nhanh hơn so với mức 5,8 giây của phiên bản số sàn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Veloster N 2021 trình làng với hộp số mới.

Hyundai Veloster N 2021 trình làng với hộp số mới.

Theo tin tức ô tô, Hyundai Veloster N 2021 vừa mới ra mắt kèm theo tùy chọn hộp số ly hợp kép 8 cấp mới bổ sung cho hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn hiện có.

Trong đó, hộp số ly hợp kép 8 cấp mới của Hyundai Veloster N 2021 có chức năng vù ga về số (rev-matching) và phóng nhanh từ tĩnh (launch control). Ngoài ra, chế độ N Power Shift kích hoạt khi có mức sử dụng bướm ga hơn 90%.

Tùy chọn hộp số mới góp phần tăng sức mạnh cho Hyundai Veloster N 2021.

Tùy chọn hộp số mới góp phần tăng sức mạnh cho Hyundai Veloster N 2021.

Từ đó, chế độ này giúp giảm bớt sự thất thoát mô-men xoắn giữa các lần chuyển số. Với hộp số DCT mới, ô tô Veloster N có thể tăng tốc từ 0-96km/h trong 5,6 giây, nhanh hơn so với mức 5,8 giây của phiên bản số sàn.

Đáng chú ý, Hyundai Veloster N 2021 có chế độ N Grin Shift để tăng mô-men xoắn của động cơ lên mức 377Nm trong 20 giây thay vì 353 Nm như bình thường. Bên cạnh đó, người lái cũng có thể vận hành hộp số thông qua lẫy chuyển số được gắn trên vô lăng.

Hyundai Veloster N 2021 mới tích hợp gói trang bị hiệu suất hấp dẫn.

Hyundai Veloster N 2021 mới tích hợp gói trang bị hiệu suất hấp dẫn.

Mẫu xe hơi mới Hyundai Veloster N 2021 được trang bị tiêu chuẩn với ghế thể thao mới nhẹ hơn 2 kg. Ghế này có logo N phát quang trang trí trên tựa lưng. Nhờ có gói Performance Package tiêu chuẩn (trước đây là tùy chọn với giá 2.100 USD), công suất của xe sẽ ở mức 275 mã lực. Các trang bị bổ sung khác bao gồm la-zăng 19 inch, phanh lớn hơn và vi sai chống trượt điện tử.

video

Video Hyundai Veloster N 2021 chạy thử với hộp số mới. (Nguồn Video: Carscoop)

Về công nghệ, màn hình thông tin giải trí 8 inch hiện nay đi kèm tiêu chuẩn với hệ thống định vị GPRS. Ngoài ra, mẫu xe hơi mới Hyundai Veloster N 2021 cũng tích hợp sẵn bộ công nghệ hỗ trợ người lái bao gồm hệ thống tránh va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo tài xế mất tập trung, giám sát điểm mù và cảnh báo xe cắt ngang phía sau.

Được biết, mẫu xe hatchback hiệu suất cao trang bị hộp số mới sẽ đến các đại lý Mỹ vào tháng 10 nhưng nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ giá bán xe Hyundai Veloster cụ thể.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading