Infiniti Q Inspiration – Sedan thể thao nhá hình trước triển lãm Thượng Hải

Thị trường ô tô | 12/04/2019

Mẫu sedan thể thao điện Infiniti Q Inspiration dự kiến ​​sẽ được công bố tại Thượng Hải vào ngày 16 tháng 4. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới đã tung ra 1 số ảnh nhá hàng để tăng thêm phần hấp dẫn cho người hâm mộ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Infiniti Q Inspiration – Sedan thể thao nhá hình trước triển lãm Thượng Hải

Infiniti Q Inspiration – Sedan thể thao nhá hình trước triển lãm Thượng Hải

Theo tin tức ô tô, Infiniti Q Inspiration đã từng tung ảnh nhá hàng 1 phần 1 tuần trước đây. Được biết, mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được công bố tại Thượng Hải vào ngày 16 tháng 4. Thật may mắn vì chúng tôi không phải chờ đợi lâu để tìm hiểu xem chiếc xe sẽ trông thực sự như thế nào.

Theo đó, một bộ sưu tập hình ảnh (mặc dù độ phân giải thấp) cho thấy mọi góc cạnh của mẫu Q Inspiration.

Đẳng cấp Avant nhưng mang vẻ thể thao

Infiniti Q Inspiration – Mạnh mẽ nhưng đầy sắc thái

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu Q Inspiration có ngôn ngữ thiết kế giống với mẫu QX Inspiration. Mẫu QX Inspiration đã được tung ra vào đầu năm nay tại Detroit nhằm nhá hàng mẫu crossover điện. Như các tay lái có thể thấy, mẫu Q có thiết kế trụ và mũi xe gần như không khác biệt, mặc dù sự khác biệt chắc chắn nằm ở các chi tiết.

Đèn pha của mẫu Q ít nhọn hơn một chút so với đèn pha của mẫu QX, gần giống với đèn Hammer LED Thor của Volvo. Người dùng cũng có thể thấy rằng các nhà thiết kế muốn làm cho mẫu Q trông ít gồ ghề hơn và chú trọng vào các tính năng thanh lịch của xe.

Ngoài ra, thiết kế trụ A và cách nó kết hợp với mui xe gợi nhớ đến mẫu Nissan GT-R. Chi tiết này này giúp mẫu Q Inspire trông năng động hơn, đặc biệt là khi nhìn từ bên cạnh.

Công nghệ hiển thị

Infiniti Q Inspiration – mang tính tương lai

Bên trong mẫu xe hơi mới là bảng điều khiển mang tính tương lai, có thiết kế tương tự như của mẫu QX đã đề cập trước đó. Mặc dù vậy, không giống như QX, mẫu Q có không gian bên trong thể thao hơn một chút, với vô-lăng nhỏ hơn mà dường như không có màn hình riêng.

Infiniti Q Inspiration – Nội thất hiện đại

Nhìn chung, cabin của mẫu Q có vẻ chú trọng đến người lái hơn. Điều này khá hợp lý bởi mẫu concept này muốn hướng đến như một mẫu sedan thể thao/sang trọng (tùy thuộc vào phân khúc EV mà xe sẽ xâm nhập), thay vì là một mẫu xe gia đình truyền thống.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading