Infiniti QX55 được đăng ký bản quyền, Infiniti QX50 sắp có phiên bản lớn và mạnh hơn?

Thị trường ô tô | 21/07/2019

Tên gọi Infiniti QX55 vừa được đăng ký thương hiệu và đây có thể là phiên bản lớn hơn và mạnh mẽ hơn của QX50. Dự kiến, mẫu xe hơi mới thậm chí có thể còn trang bị động cơ cao cấp hơn, khả năng cao là dòng 3 lít V6 sẽ nằm dưới nắp ca-pô của mẫu crossover này

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Infiniti QX55 được đăng ký bản quyền, Infiniti QX50 sắp có phiên bản lớn và mạnh hơn?

Infiniti QX55 được đăng ký bản quyền, Infiniti QX50 sắp có phiên bản lớn và mạnh hơn?

Theo tin tức ô tô, Infiniti QX55 có thể là mẫu xe hơi mới đến từ hãng xe hạng sang gốc Nhật. Được biết, hãng xe Infiniti thuộc nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Nissan gần đây đã đăng ký sử dụng thương hiệu QX55 ở Mỹ và Canada. Cả văn phòng sáng chế và thương hiệu Mỹ và cơ quan dữ liệu thương hiệu Canada đều xác nhận điều này. Nhiều khả năng tên gọi QX55 sẽ được sử dụng cho một biến thể của Infiniti QX50. Đây vốn là mẫu compact crossover có kích thước tương đương với Mercedes GLC và BMW X3.

Infiniti QX50 là mẫu xe tuyệt đẹp với nội thất đẳng cấp. Thông thường, chỉ có mẫu xe đầu bảng trong dòng sản phẩm Infiniti mới có tất cả các tính năng. Thế nhưng, QX50 không chỉ có nội thất tuyệt vời mà còn có những công nghệ ấn tượng. Dưới nắp ca-pô là động cơ tăng áp 4 xi-lanh với công nghệ nén biến thiên. Động cơ mạnh mẽ với công suất 268 mã lực nhưng tiết kiệm nhiên liệu khá ấn tượng, ở mức 7,6 lít/100km trên đường cao tốc.

Infiniti QX55 có khả năng là bản "kéo dài", tăng trọng của QX50

Mẫu xe hơi mới mang số hiệu 55 thậm chí có thể còn trang bị động cơ cao cấp hơn dòng 50. Phiên bản động cơ tăng áp 3 lít V6 được cho là sẽ nằm dưới nắp ca-pô của mẫu crossover này, sở hữu sức mạnh dự kiến ở mức 300-400 mã lực để cạnh tranh với các đối thủ nước Đức như BMW X3 M hoặc Mercedes GLC 63 AMG. Trong một khả năng khác, Infiniti QX55 sẽ là phiên bản trục cơ sở dài của QX50. Vì QX50 đã thu hút được số lượng người hâm mộ nhất định, công chúng đang rất háo hức muốn xem Infiniti QX55 mới sẽ có điều gì đặc biệt.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading