Jaguar đang lên kế hoạch phát triển mẫu xe thể thao đầu bảng mới

Thị trường ô tô | 27/05/2018

Thời gian gần đây, Jaguar đã tập trung rất nhiều vào dòng xe SUV và crossover, tuy nhiên thương hiệu này cũng không quên về dòng xe thể thao.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Người đứng đầu các chiến lược sản phẩm của thương hiệu Anh, ông Hanno Kirner xác nhận Jaguar sẽ quay lại với phân khúc xe thể thao. Ông Kirner cho biết: “Chiếc F-Type là một điều tuyệt vời và chúng tôi yêu những chiếc xe thể thao. Nhiều khả năng sẽ có những biến thể mới xuất hiện, tuy nhiên không có gì chắc chắn, hiện tại tôi chỉ có thể nói rằng các biến thể rất được hãng quan tâm”.

Jaguar đang lên kế hoạch phát triển mẫu xe thể thao đầu bảng mới.

Jaguar đang lên kế hoạch phát triển mẫu xe thể thao đầu bảng mới

Những chia sẻ của Kirner cho thấy hãng xe Anh sẽ có thêm những mẫu xe thể thao bổ sung cùng với F-Type. Ian Callum, người đứng đầu bộ phận thiết kế của Jaguar còn cho biết, rất muốn một phiên bản cấu hình 2+2 chỗ xuất hiện trong đội hình của F-Type. Nhóm thiết kế của công ty đang làm việc chăm chỉ, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có gì được phê duyệt.

Nhiều người đồn đoán rằng ý Callum chính là một mẫu xe mới thay thế cho XK. Nhóm của ông đã hoàn thành một mẫu concept mới trước khi model này bị khai tử. Đây là một dự án mới, tuy nhiên, mẫu xe mới sẽ không có khả năng xuất hiện trước năm 2021.

Trong khi đó, Jaguar F-Type hiện tại đang chuẩn bị có một phiên mới dựa trên nền tảng của mẫu XK. Dự kiến mẫu xe mới sẽ đến vào năm 2019. Nhiều người tin rằng mẫu F-Type mới sẽ được thiết kế để có thể áp dụng cấu hình 2+2.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading