Jaguar E-Pace - Đàn em F-Pace chốt giá 38.600 USD tại Mỹ

Thị trường ô tô | 21/06/2017

SUV Jaguar E-Pace mới dự kiến có màn ra mắt chính thức vào ngày 13/7 tới với giá bán từ 38.600 USD (877 triệu đồng).

Jaguar E-Pace - Đàn em F-Pace chốt giá 38.600 USD tại Mỹ.

Jaguar E-Pace - Đàn em F-Pace chốt giá 38.600 USD tại Mỹ

F-Pace là mẫu SUV đầu tiên của Jaguar nhưng cũng chính là mẫu xe mang lại vô vàn thành công cho báo đốm nước Anh. Chỉ trong năm đầu bán ra, doanh số của F-Pace đã cao hơn tất cả các mẫu xe khác nhà Jaguar.

Trên đà thắng lợi, hãng xe Anh quốc tiếp tục tung ra chiếc crossover có kích cỡ nhỏ với tên gọi Jaguar E-Pace. Dù các thông số vận hành của mẫu xe hơi mới vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, từ hình ảnh nhá hàng, có thể thấy thiết kế của E-Pace có ảnh hưởng rất lớn từ đàn anh F-Pace.

Tại thị trường Mỹ, Jaguar E-Pace được chốt giá ở mức 38.600 USD (877 triệu đồng), thấp hơn 3.500 USD (79 triệu đồng) so với F-Pace. Theo kế hoạch, xe sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 13/7 tới.

Jaguar E-Pace sẽ động cơ xăng Igenium kết hợp hệ dẫn động 4 bánh .

Jaguar E-Pace sẽ động cơ xăng Igenium kết hợp hệ dẫn động 4 bánh 

Theo thông tin ô tô mà Jaguar hé lộ, E-Pace “được trang bị động cơ xăng Igenium kết hợp hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn cùng một loạt các kết nối và tiện ích”. Thêm vào đó, “sự kết hợp giữa thiết kế thể thao và sức mạnh sẽ giúp SUV mới của Jaguar vượt trội hơn so với các đối thủ cùng phân khúc”.

Liên quan đến crossover chạy điện I-Pace, Jaguar cho biết I-Pace sẽ lên dây chuyền sản xuất tại Áo vào năm 2018 và hướng đến đối đầu trực tiếp với Tesla Model X. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading