Jaguar F-Pace 2017 thắng lớn tại giải thưởng Xe của năm

Thị trường ô tô | 13/04/2017

Thiết kế bắt mắt cùng khả năng vận hành ấn tượng đã giúp Jaguar F-Pace 2017 được vinh danh tại 2 trên tổng số 6 hạng mục của giải thưởng Xe của năm

Jaguar F-Pace 2017 thắng lớn tại giải thưởng Xe của năm 1

Jaguar F-Pace 2017 thắng lớn tại giải thưởng Xe của năm

Như thông lệ, thời điểm diễn ra triển lãm New York hàng năm cũng chính là thời điểm vinh danh những mẫu xe hơi mới đã xuất sắc dành giải Xe của năm (World Car of The Year). Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 2004. Kết quả được đánh giá bởi hội đồng gồm 75 nhà báo, chuyên gia trong lĩnh vực xe hơi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 2017, giải thưởng Xe của năm được trao trên tổng cộng 6 hạng mục. Với thiết kế bắt mắt cùng trải nghiệm cầm lái ấn tượng, chiếc SUV Jaguar F-Pace 2017 đã xuất sắc được vinh danh tại 2 trên tổng số 6 hạng mục, trong đó có hạng mục quan trọng nhất – Xe của năm. Tại hạng mục này, F-Pace đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ Đức là Audi Q5 và Volkswagen Tiquan.

Tại một hạng mục khác là Thiết kế xe của năm, Jaguar F-Pace cũng đã vượt qua các đối thủ nặng ký là Mercedes-Benz S-Class Cabriolet và Toyota C-HR để được vinh danh. Trong cuộc chiến của các mẫu xe sang, Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã dành chiến thắng trước BMW 5 Series và Volvo S90/V90 để dành danh hiệu Xe sang của năm.

Dưới đây là các mẫu xe đã dành chiến thắng tại 6 hạng mục của giải thưởng Xe của năm 2017:

Xe của năm: Jaguar F-Pace

Thiết kế của năm: Jaguar F-Pace

Xe đô thị của năm: BMW i3

Xe sang của năm: Mercedes-Benz E-Class

Xe hiệu năng của năm: Porsche 718 Boxter/Cayman

Xe xanh của năm: Toyota Prius Prime

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading