Jaguar Land Rover phát triển công nghệ hiển thị Head-Up Display 3D

Thị trường ô tô | 23/08/2019

Công nghệ hiển thị Head-Up Display 3D của Jaguar Land Rover không chỉ nâng cao hiệu quả an toàn cho người lái mà còn phục vụ nhu cầu giải trí cho hành khách.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Jaguar Land Rover phát triển công nghệ hiển thị Head-Up Display 3D

Jaguar Land Rover phát triển công nghệ hiển thị Head-Up Display 3D

Theo tin tức ô tô, Jaguar Land Rover hiện đang phát triển công nghệ hiển thị Head-Up Display thế hệ mới, phục vụ cả mục đích an toàn và giải trí.

Màn hình hiển thị head-up 3D mới của hãng xe Anh Quốc sẽ có khả năng hiển thị các cảnh báo an toàn, bao gồm khởi hành làn đường, phát hiện nguy hiểm, cung cấp tín hiệu chỉ đường và cải thiện tầm nhìn tài xế trong điều kiện khó khăn. Công nghệ này sẽ kết hợp với thực tế tăng cường, bổ sung hình ảnh có chiều sâu để thiết lập các hình ảnh cơ bản trên con đường phía trước.

Hơn thế nữa, Jaguar Land Rover tuyên bố rằng công nghệ này rất tiên tiến. Bên cạnh hiệu quả an toàn, công nghệ này còn bổ sung các loại hình giải trí cá nhân độc đáo cho người dùng trong một tương lai tự động hóa như phim ảnh, chi tiết hành trình, địa danh. Trong tương lai, hành khách có thể xem phim 3D trên bảng điều khiển xe mà không cần màn hình vật lý hoặc sử dụng kính màn trập như trong rạp chiếu phim.

Nghiên cứu đang được thực hiện với sự hợp tác của Trung tâm Quang tử và Điện tử Nâng cao (CAPE) thuộc Đại học Cambridge. Đây cũng là một phần trong kế hoạch phát triển Cabin thông minh của hãng với ứng dụng đa dạng công nghệ, nhằm tạo ra một không gian cá nhân bên trong xe cho tài xế và hành khách.

Ảnh: Carscoops

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading