Jaguar Land Rover Việt Nam mở thêm showroom trưng bày tại Hồ Chí Minh

Thị trường ô tô | 28/02/2020

Showroom trưng bày mới của Jaguar Land Rover sẽ được đặt tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, HCM để khách hàng có thể thoả sức chiêm ngưỡng những chiếc xe mới nhất của hãng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Với diện tích rộng hơn 500 m2, nằm trong khu vực Phú Mỹ Hưng, một trong những nơi sầm uất và đắc địa tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, không gian trưng bày mới của Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ là một điểm đến thuận tiện dành cho những ai quan tâm và muốn sở hữu những tuyệt phẩm của hai thương hiệu xe Anh Quốc.

Không gian trưng bày Jaguar Land Rover mới tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hồ Chí Minh.

Không gian trưng bày Jaguar Land Rover mới tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hồ Chí Minh.

Theo tin tức ô tô mới cập nhật, đây là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi các dự án của nhà phân phối Phú Thái Mobility dự định thực hiện trong năm nay. Showroom Jaguar Land Rover mới dự kiến hoạt động trong 3 năm từ nay đến 2022 nhằm giúp khách hàng thỏa sức chiêm ngưỡng những dòng xe thể thao Jaguar và địa hình hạng sang Land Rover mới nhất, đồng thời có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ độc đáo tiêu chuẩn chính hãng.

Tại đây, các khách hàng không chỉ được khám phá những mẫu xe mới quen thuộc mà còn cả những dòng xe ô tô mới sắp có mặt tại Việt Nam như Jaguar XE, Land Rover Discovery Sport và đặc biệt là mẫu xe Land Rover Defender hoàn toàn mới.

Khách hàng có thể chiêm ngưỡng những mẫu xe Jaguar và Land Rover mới nhất tại phòng trưng bày này.

Khách hàng có thể chiêm ngưỡng những mẫu xe Jaguar và Land Rover mới nhất tại phòng trưng bày này.

Đặc biệt, Land Rover Defender hoàn toàn mới - mẫu xe đã dành được nhiều sự quan tâm và nhiều đơn đặt hàng trước từ phía khách hàng trong thời gian qua, hứa hẹn là mẫu xe tạo nên sự đột phá trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam.

Đến đây, các khách hàng không chỉ đơn giản là mua một chiếc ô tô mà còn có thể cá nhân hoá chiếc xe của mình thông qua những tuỳ chọn trang bị độc quyền. Các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện chính hãng (Branded Goods) cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Jaguar Land Rover đến gần hơn với khách tham quan.

Khách hàng mua xe có thể cá nhân hoá bằng các gói phụ kiện chính hãng của Jaguar Land Rover.

Khách hàng mua xe có thể cá nhân hoá bằng các gói phụ kiện chính hãng của Jaguar Land Rover.

Ngoài ra, khách hàng đến với không gian trưng bày mới này còn được tặng vé xem phim Điệp viên 007 ‘‘No Time To Die“ với suất công chiếu đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng của Jaguar Land Rover.

Nhân sự kiện chính thức đưa vào hoạt động không gian trưng bày mới, Jaguar Land Rover Việt Nam cũng tặng 01 năm bảo hiểm thâm vỏ miễn phí cho khách hàng mua xe, hoàn thiện đặt cọc và thanh toán từ nay cho đến hết 31/03/2020 đối với các mẫu xe đang có mặt tại Việt Nam.

Không gian trưng bày mới của Jaguar Land Rover.

Không gian trưng bày mới của Jaguar Land Rover 1.

Không gian trưng bày mới của Jaguar Land Rover 2.

Ảnh: Jaguar Land Rover Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading