Jaguar và Land Rover khởi động chương trình ưu đãi chào hè

Thị trường ô tô | 01/04/2022

Chào hè, Jaguar và Land Rover áp dụng ưu đãi dành cho khách hàng mua xe với quà tặng hấp dẫn cùng tính năng đặt hẹn dịch vụ trực tuyến – Jaguar Land Rover Online Service Booking (OSB).

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nhu cầu đi du lịch trong mùa hè thường tăng cao bởi đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu hành trình đầy cảm hứng sau những ngày bận rộn. Phú thái, nhà phân phối và nhập khẩu chính hãng thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt triển khai chương trình "Ưu đãi Chăm sóc xe Mùa hè" ngay tại các xưởng dịch vụ chính hãng trên toàn quốc.

Jaguar và Land Rover khởi động chương trình ưu đãi chào hè 1

Jaguar và Land Rover khởi động chương trình ưu đãi chào hè.

Chương trình ưu đãi khởi động từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/5/2022. Đối tượng áp dụng là tất cả những khách hàng mua xe Jaguar hoặc đang sở hữu một trong những phiên bản Jaguar và Land Rover.

Xem thêm: Điểm danh loạt xe mới bị cắt giảm trang bị khi mở bán tại Việt Nam

Hướng đến mục tiêu giúp chiếc xe đảm bảo ở điều kiện vận hành tốt nhất, Jaguar và Land Rover sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát xe miễn phí, cập nhật những phần mềm mới nhất (eVHC) của Jaguar Lan Rover toàn cầu (nếu có). Đồng thời mang đến ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng bảo dưỡng định kỳ.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Trong khuôn khổ chương trình này, những khách hàng có tổng hóa đơn sửa chữa trên 50 triệu đồng sẽ được tặng gói đánh bóng sơn xe (thân vỏ)*. Những hóa đơn có trị giá 10 triệu đồng trở lên sẽ được giảm 50% chi phí đánh bóng thân vỏ. Tặng chai dung dịch vệ sinh động cơ cho khách hàng bảo trì xe có thay dầu động cơ** và nhiều quà tặng lưu niệm dành cho khách hàng đặt lịch trước và sử dụng dịch vụ.

áp dụng là tất cả những khách hàng đang sở hữu một trong những phiên bản xe Jaguar hoặc Land Rover. 1

Ngoài ra, đây là lần đầu tiên Jaguar và Land Rover áp dụng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawEyes hiện đại cho khách đặt lịch hẹn dịch vụ thông qua website (OSB). Chỉ thông qua vài thao tác đơn giản cùng giao diện dễ sử dụng trên thiết bị di động, máy tính xách tay, máy tính bảng để đặt dịch vụ theo 6 bước cực kỳ đơn giản bao gồm:

  • Nhập biển số.
  • Chọn thời gian.
  • Chọn dịch vụ.
  • Chọn địa điểm mà khách muốn đưa xe đến bảo dưỡng.
  • Điền thông tin cá nhân.
  • Xác nhận lịch.

Hệ thống máy căn chỉnh góc đặt độ chụm bánh xe hơi điện tử Hunter do hãng Hunter (Mỹ) phát triển. Hunter chuyên chế tạo máy cân bằng động lốp nổi tiếng thế giới. Máy được trang bị công nghệ 3D hiện đại, thực hiện chính xác, nhanh chóng và giảm bớt thời gian chờ đợi cho khách hàng và tăng năng suất làm việc của đội ngũ kỹ sư của Jaguar và Land Rover.

áp dụng là tất cả những khách hàng đang sở hữu một trong những phiên bản xe Jaguar hoặc Land Rover. a3

Máy cân bằng động Hunter có ưu điểm là phát hiện lực dọc “Road Force” khiến bánh bị nhẩy, tăng khả năng phát hiện lực kéo ngang “Lateral Force” khiến xe bị nhao lái, chức năng giảm thiểu lực dọc “Force Matching” và chức năng làm triệt tiêu lực kéo ngang “Straight Track”, cho phép xe chạy thẳng.

Ghi chú:

* Chương trình Ưu đãi đi kèm điều khoản áp dụng. Khách hàng liên hệ với đại lý để biết thêm thông tin chi tiết.
** Không có giá trị chuyển nhượng hoặc quy đổi ra thành tiền mặt, không áp dụng cộng gộp với các chương trình khác đang diễn ra song song.

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading