Jaguar XJ 2020 thế hệ mới vẫn sẽ có động cơ xăng

Thị trường ô tô | 23/06/2019

Mặc dù sử dụng nền tảng mới, Jaguar XJ 2020 thế hệ mới cho biết vẫn tiếp tục trang bị động cơ xăng 6 xi-lanh cho đến cuối chu kỳ sản phẩm. Theo đó, mẫu xe nổi tiếng không theo đuổi xu hướng điện hóa hoàn toàn dòng sản phẩm mà vẫn tiếp tục lưu giữ cấu hình động cơ chạy xăng truyền thống.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Jaguar XJ 2020 thế hệ mới vẫn sẽ có động cơ xăng

Jaguar XJ 2020 thế hệ mới vẫn sẽ có động cơ xăng

Theo tin tức ô tô, Jaguar XJ 2020 thế hệ mới vẫn sẽ có động cơ xăng cho dù biến thể chạy điện sắp xuất hiện. Được biết, đến tháng 7 năm nay, mẫu sedan hạng sang cỡ lớn đời hiện tại sẽ dừng sản xuất sau 5 thập kỷ tác chiến. Tuy nhiên, ngay cả khi có doanh số thấp, hãng xe Anh vẫn chưa từ bỏ mẫu sedan đầu bảng của mình.

Jaguar XJ 2020 thế hệ mới dù có bản chạy điện nhưng vẫn tiếp tục ra mắt cấu hình động cơ đốt trong

Ông Ian Callum - Giám đốc thiết kế của Jaguar từ năm 1999 - đã xác nhận rằng Jaguar XJ thế hệ mới sẽ là một bước tiến lớn theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Những thay đổi thậm chí được so sánh với BMW 3-Series mới bởi vì XJ sắp tới sẽ có nền tảng mô-đun mới Modular Longitudinal Architecture (MLA). Ông Nick Rogers - Trưởng phòng Kỹ thuật Sản phẩm của Jaguar Land Rover – cho biết: "Nền tảng MLA sẽ giúp cải thiện lợi nhuận tới từ các sản phẩm mới và giảm chi phí".

Mẫu xe hơi mới trong tương lại được cho là có phạm vi hoạt động lên đến 470 km. Con số này tương đương với phạm vi hoạt động của Tesla Model S, Porsche Taycan sắp tới và Audi e-tron GT. Đáng chú ý, hãng đã xác nhận rằng động cơ xăng 6 xi-lanh vẫn sẽ được sử dụng cho XJ cho đến cuối chu kỳ sản phẩm. Đây là tin tốt đối với những khách hàng yêu thích xe động cơ đốt trong.

Jaguar XJ 2020 thế hệ mới vẫn gắn bó người dùng

Phát biểu về tầm nhìn của Jaguar đối với dòng xe sedan hạng sang cỡ lớn trong tương lai, ông Callum cho biết: "Thiết kế phải biểu thị thông điệp của một mẫu xe thể thao. Đó không chỉ là mẫu sedan ba ngăn thông thường mà còn có sức hút khiến mọi người muốn vào trong xe và lái. Đó chắc chắn là thông điệp về hình dạng".

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading